Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Cháy lớn tại Khu công nghiệp Quang Minh, Hà Nội
08/08/2022 10:17
(HanoiTV) - Sáng nay (8/8), ở Khu công nghiệp Quang Minh, huyện Mê Linh, Hà Nội, một xưởng sản xuất linh kiện điện tử của Công ty Đài Loan đang cháy lớn.

Trao đổi với báo chí, Phó Chủ tịch UBND huyện Mê Linh cho biết, tại Khu công nghiệp Quang Minh (huyện Mê Linh, TP Hà Nội) đang xảy ra vụ cháy xưởng sản xuất.

(Nguồn video: Báo Giao Thông)

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h sáng nay, ngọn lửa xuất hiện tại nhà xưởng sản xuất linh kiện điện tử của một Công ty Đài Loan trong Khu công nghiệp Quang Minh, sau đó bùng cháy dữ dội. 

Cột khói đen từ vụ cháy bốc cao hàng trăm mét. (Ảnh: Zing)
Ngọn lửa xuất hiện tại nhà xưởng sản xuất linh kiện điện tử của một Công ty Đài Loan trong Khu công nghiệp Quang Minh. (Ảnh: baogiaothong)

"Vị trí của nhà xưởng này thuộc Lô thứ 13 Khu công nghiệp Quang Minh, diện tích nhà xưởng này khoảng gần 5.000m2. Ngay sau khi xảy ra vụ cháy, lực lượng PCCC của huyện Mê Linh và TP Hà Nội đã nhanh chóng đến hiện trường để chữa cháy. Tới 8h45, vụ cháy vẫn chưa được khống chế", ông Hoài thông tin.

Lực lượng PCCC của huyện Mê Linh và TP Hà Nội đang nỗ lực chữa cháy. (Ảnh: Baogiaothong)

Phó Chủ tịch UBND huyện Mê Linh cho biết, dù cháy lớn nhưng vụ việc hiện không có thương vong về người. Hiện lực lượng PCCC của huyện Mê Linh và TP Hà Nội đang nỗ lực chữa cháy.

HanoiTV sẽ tiếp tục cập nhật tình hình...

PV/HanoiTV

(Tổng hợp)

Từ khóa: cháy lớnKhu công nghiệpMê LinhHà nOọiHà NộiQuang Minh