Hà Nội đẹp và chưa đẹp (ngày 25/01/2023)

Đầu Xuân trò chuyện về hoa Thủy Tiên; Công tác chuẩn bị lễ hội Gò Đống Đa; Tục xin chữ đầu năm mới là những nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

User
Ý KIẾN

Đảm bảo an toàn giao thông lễ hội Xuân; Siết chặt kiểm soát phương tiện thuyền, đò chở khách vào chùa Hương; Tăng cường phòng cháy chữa cháy tại đền, chùa; Thủ tướng Chính phủ yêu cầu không để xảy ra ùn tắc ở các trung tâm đăng kiểm... là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.

Công nhân vệ sinh liên tục dọn rác quanh hồ Gươm; Đào, quất vứt bừa bãi xuống hồ Tây; Bến xe ngoài Tết vẫn đìu hiu... là một số thông tin đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Lễ phát động Tết trồng cây là hoạt động cấp quốc gia mở đầu trong cả nước, nhằm thực hiện chương trình "Vì một Việt Nam Xanh" trong năm 2023 với mục tiêu trồng mới 22,5 triệu cây xanh do Bộ Tài nguyên & Môi trường phối hợp với Bộ Quốc phòng và thành phố Hà Nội tổ chức.

Đảm bảo kỷ cương công tác ngay sau Tết; Hà Nội thành lập đoàn kiểm tra công vụ; Giao thông khá thoáng trong ngày đầu làm việc sau kỳ nghỉ Tết... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.

Đón người dân trở lại Thủ đô sau kỳ nghỉ lễ an toàn; Đảm bảo an toàn giao thông mùa lễ hội; Cứu hộ người phụ nữ tâm thần leo cột điện cao thế... là những nội dung chính trong chương trình hôm nay.