Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Hà Nội: Lại cháy ở xã Bắc Hồng, huyện Đông Anh
13/08/2022 20:44
(HanoiTV) - Một vụ cháy lại vừa xảy ra chiều tối nay (13/8) tại một hộ dân ở Đông Anh (Hà Nội). Đây là vụ cháy lớn thứ 2 trong ngày và thứ 5 trong vòng một tuần qua đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về an toàn phòng cháy chữa cháy tại các gia đình hiện nay.

Hồi 18 giờ 08 phút, lực lượng cứu hỏa nhận được tin báo cháy tại kho để đồ của gia đình ông Nguyễn Văn Tuyền, sinh năm 1967 tại thôn Thuỵ Hà, xã Bắc Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội. 

Ngay sau khi nhận được tin, Đội PCCC khu vực 3 phòng PC07 xuất 01 xe chữa cháy, 01 xe téc. Công an huyện Đông Anh xuất 02 xe chữa cháy đến hiện trường tổ chức chữa cháy. Điểm cháy được xác định là kho để đồ cũ có diện tích khoảng 200m; diện tích khu vực cháy khoảng 40 m2.

Sau 10 phút tổ chức chữa cháy, đám cháy được khống chế. Đến 19 giờ 26 phút đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Vụ cháy xảy ra vào chiều tối 13/8
Hiện trường công tác chữa 
Đám cháy xuất phát từ kho để đồ 
 

Cơ quan chức năng cho biết, vụ hỏa hoạn này không có thiệt hại về người, tài sản bị cháy chủ yếu là thảm và mút xốp.

Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

Lực lượng chức năng ngay lập tức đã có mặt tại hiện trường để chữa cháy
Nhiều thảm, xốp tại kho này đã cháy thành tro

Trước đó, trong sáng sớm nay, một vụ cháy cũng xảy ra tại một biệt thự ở Pháp Vân (Hoàng Mai – Hà Nội). Dù không thiệt hại về người, song một cán bộ cảnh sát tham gia chữa cháy đã bị thương nhẹ.

Trước tình trạng các vụ cháy liên tiếp xảy ra gần đây, cơ quan chức năng khuyến cáo, các hộ gia đình cần đề phòng cháy nổ bởi các thiết bị điện, hàn xì...

Đức Tâm - Bảo Phương

Đài PTTH Hà Nội

Từ khóa: cháycháy nổcháy kho