Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hà Nội: Người phụ nữ rơi từ tầng 18 chung cư xuống đất tử vong
09/06/2021 13:05
(HanoiTV) - Sáng 9/6, lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết, đơn vị này đang điều tra, làm rõ vụ nữ giúp việc rơi từ tầng 18 chung cư Park 8 Times City xuống đất tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 5h30 sáng 9/6, nhiều người dân trong khu đô thị nghe tiếng động lớn tại khu vực sảnh chung cư Park 8. Lại gần kiểm tra, người dân phát hiện một phụ nữ nằm bất động, tử vong trên vũng máu nên đã báo lực lượng chức năng.

Ngay sau đó, người dân đã thông báo sự việc tới lực lượng chức năng. Nhận được thông báo của người dân, lực lượng chức năng đã có mặt, phong toả hiện trường và điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ việc.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Bước đầu, công an xác định nạn nhân tử vong do rơi từ tầng 18 chung cư Park 8 Times City. Đến khoảng 9 giờ cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa đi khỏi hiện trường.

Thông tin từ người dân sống ở đây cho biết, nạn nhân khoảng 50 tuổi, quê ở Nam Định, là người giúp việc cho một hộ dân sống trên tầng 18 của tòa nhà này. Trước khi xảy ra vụ việc này thì người phụ nữ có để lại lá thư tuyệt mệnh.

HanoiTV

Từ khóa: rơi từ chung cư cao tầngKhu đô thị Times Citytử vong