Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hà Nội: Phong tỏa khu tập thể Nguyễn Công Trứ có 60 F0
03/12/2021 09:27
(HanoiTV) - Sau khi ghi nhận 60 ca F0, UBND phường Phố Huế (quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội) đã lập chốt phong tỏa khu tập thể Nguyễn Công Trứ và nhiều con ngõ để phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Lực lượng chức năng phường Phố Huế (quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội) hiện đã lập hàng rào tạm thời phong tỏa nhiều con ngõ thuộc phố Nguyễn Công Trứ, đồng thời lập "chốt cứng" bằng những tấm tôn, hạn chế người dân ra vào khu vực có nguy cơ cao. Người dân được lực lượng chức năng yêu cầu không được rời khỏi nơi cư trú cho tới khi có thông báo mới.

Lực lượng chức năng đã lập hàng rào phong toả nhiều con ngõ thuộc phố Nguyễn Công Trứ

Khu tập thể Nguyễn Công Trứ, quận Hai Bà Trưng đến nay có tổng 60 ca F0. UBND phường Phố Huế đã ban hành quyết định cách ly y tế đối với toàn bộ người dân sống tại các dãy nhà H3, H4, H5, B1 tập thể Nguyễn Công Trứ và toàn bộ khu vực chợ xanh Nguyễn Công Trứ, các kiot tại đường ngang II, các kiot tại chợ đồ điện đường ngang I.

Được biết, tất cả những trường hợp F0, F1 đã được đưa đi cách ly và điều trị. Ở đây đa phần là những người già, lực lượng chức năng đã phải tức trực đảm bảo thường xuyên việc tiếp tế nhu yếu phẩm cho người dân. Tất cả những người dân ở đây đều được nhắc nhở khi vào khu vực có nguy cơ cao

HanoiTV

(Tổng hợp)

Từ khóa: phong tỏa khu tập thểtrường hợp F0tập thể Nguyễn Công Trứ