Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hà Nội tạm thời phong tỏa chợ đầu mối Minh Khai vì liên quan đến ca nhiễm Covid-19
02/08/2021 11:02
(HanoiTV) - Sáng 2/8, quận Bắc Từ Liêm (TP. Hà Nội) cho biết quận đã có thông báo về việc tạm thời phong tỏa, đóng cửa ngừng hoạt động chợ đầu mối Minh Khai để phòng, chống dịch Covid-19.
Ảnh minh họa

Hiện nay, tại chợ đầu mối Minh Khai, phường Minh Khai có 1 ca nhiễm Covid-19 là hộ kinh doanh thường xuyên mua hàng tại chợ (theo báo cáo của Ban quản lý chợ đầu mối Minh Khai về việc điều tra, xử lý và truy vết các F tại chợ đầu mối Minh Khai khi nhận được thông tin có F0 mua hàng tại chợ).

Theo thông tin từ CDC Hà Nội, F0 tên C., 50 tuổi kinh doanh nấm tại chợ Minh Khai. Bà trú tại thôn Tháp Thượng, xã Song Phượng, Đan Phượng, Hà Nội.

Để bảo đảm công tác phòng, chống dịch, không để dịch bệnh lây lan trong cộng đồng, UBND quận Bắc Từ Liêm thông báo và yêu cầu Ban Quản lý chợ đầu mối Minh Khai (thuộc Công ty TNHH một thành viên Đầu tư và phát triển nông nghiệp Hà Nội) ra thông báo tạm thời phong tỏa, đóng cửa, ngừng ngay hoạt động chợ đầu mối Minh Khai, phường Minh Khai kể từ 23 giờ ngày 1/8 cho đến khi có thông báo mới.

Ban Quản lý chợ đầu mối Minh Khai có trách nhiệm thông báo cho các hộ kinh doanh tại chợ nghỉ kinh doanh và tự theo dõi sức khỏe tại nhà, nếu có dấu hiệu bất thường như ho, sốt…, báo ngay cho trạm y tế phường nơi cư trú. Ban Quản lý chợ đầu mối Minh Khai thực hiện khử khuẩn toàn bộ chợ.

HanoiTV

Từ khóa: phong tỏa tạm thờichợ đầu mối Minh Khai