Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hà Nội: Tổ chức một hội đồng thi tốt nghiệp THPT
16/04/2021 08:32
(HanoiTV) - Theo Sở GD-ĐT Hà Nội, tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021, toàn thành phố Hà Nội tổ chức một hội đồng thi do Sở chủ trì.
Ảnh minh họa

Theo đó, hội đồng thi này dành cho tất cả đối tượng thí sinh đăng ký dự thi trên địa bàn thành phố Hà Nội, gồm: Người đã học xong chương trình giáo dục phổ thông cấp THPT, chương trình giáo dục thường xuyên cấp THPT trong năm tổ chức kỳ thi; người đã học xong chương trình THPT nhưng chưa thi tốt nghiệp THPT hoặc đã thi nhưng chưa tốt nghiệp THPT ở các năm trước; người đã tốt nghiệp THPT, người đã tốt nghiệp trung cấp dự thi để lấy kết quả làm cơ sở để xét tuyển vào đại học, cao đẳng sư phạm và các mục đích khác.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 sẽ bắt đầu cho thí sinh đăng ký dự thi, đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng sư phạm từ ngày 27/4 đến hết 11/5. Sau ngày 11/5/2021, thí sinh không được thay đổi các thông tin về bài thi, môn thi đã đăng ký.

Sở GD-ĐT Hà Nội đề nghị các đơn vị, trường học chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần thiết về cơ sở vật chất, trang thiết bị cho việc đăng ký dự thi (bao gồm phòng tiếp đón thí sinh đến đăng ký, máy ảnh, máy vi tính, phiếu đăng ký dự thi...), đồng thời bố trí cán bộ thu nhận hồ sơ có kinh nghiệm, kịp thời hướng dẫn, hỗ trợ thí sinh trong việc khai và nộp phiếu đăng ký dự thi đầy đủ, chính xác...

Theo hướng dẫn kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021 của Bộ GD-ĐT thì mã Hội đồng thi của Sở GD-ĐT Hà Nội sẽ là 01.

HanoiTV

Từ khóa: Sở Giáo dục và Đào tạo Hà NộiBộ Giáo dục và Đào tạokỳ thi tốt nghiệp THPT 2021