Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hà Nội: Trẻ mầm non và học sinh các cấp đi học trở lại từ ngày 2-3
27/02/2021 12:35
(HanoiTV) - Ngày 27-2, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chử Xuân Dũng đã ký văn bản số 572/UBND-KGVX gửi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Y tế và UBND các quận, huyện, thị xã về việc cho học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19.

Theo nội dung của văn bản, UBND thành phố đã nhận được tờ trình liên ngành của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Sở Y tế và tờ trình của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội về việc cho học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở có hoạt động giáo dục nghề nghiệp trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19.

Các trường, các đơn vị và tổ chức liên quan triển khai nghiêm túc, đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Ảnh Văn Tuyến

UBND thành phố Hà Nội đồng ý với đề xuất của liên sở Giáo dục và Đào tạo - Y tế về việc cho học sinh trở lại trường từ ngày 2-3-2021; đồng ý với tờ trình của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội về việc cho sinh viên, học viên trở lại trường học từ ngày 8-3-2021.

UBND thành phố Hà Nội giao Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Sở Lao động -Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp với Sở Y tế; UBND các quận, huyện, thị xã thông báo, chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra các trường, các đơn vị và tổ chức liên quan triển khai nghiêm túc, đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của trung ương và thành phố để sẵn sàng đón học sinh trở lại trường.

Như vậy, từ ngày 2-3-2021, toàn bộ trẻ mầm non; học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và học viên các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố Hà Nội sẽ đi học trở lại sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19.

HANOITV

Từ khóa: học sinh Hà Nội nghỉ họcđi học trở lại