Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hà Nội: Tuyên dương các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu
20/11/2020 11:25
(HanoiTV) - Sở GD&ĐT Hà Nội vừa tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu ngành GD-ĐT năm 2020 và trao giải thưởng Nhà giáo Hà Nội tâm huyết sáng tạo lần thứ 4.
Khai mạc Lễ tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu ngành GD-ĐT năm 2020

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý ghi nhận, chúc mừng và cảm ơn những đóng góp to lớn của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo. Những kết quả đạt được của ngành GD-ĐT Thủ đô trong năm học 2019-2020 đã góp phần quan trọng vào việc thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Văn Quý nhấn mạnh: Đại hội Đảng bộ TP Hà Nội xác định đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao là một trong 3 khâu đột phá chiến lược. Mục tiêu đó đã và đang được các cấp, các ngành TP chỉ đạo một cách quyết liệt và đồng bộ.

Để thực hiện được mục tiêu này, thành phố và nhân dân Thủ đô luôn đặt niềm tin lên vai những người thầy. Do đó, các nhà giáo cần tiếp tục trau dồi trình độ chuyên môn, đạo đức nghề, để luôn là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

Tại buổi lễ, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ đã trao cờ thi đua của UBND TP Hà Nội cho 8 đơn vị xuất sắc trong năm học 2019-2020 gồm các Phòng GD&ĐT: Hoàn Kiếm, Long Biên, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Gia Lâm, Đan Phượng.

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ trao cờ thi đua của Bộ GD&ĐT cho 5 đơn vị có thành tích tiêu biểu xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học năm học 2019-2020 gồm: Trường mầm non 20-10 (quận Hoàn Kiếm),Trường tiểu học Nghĩa Tân (quận Cầu Giấy), trường THCS Giảng Võ (quận Ba Đình), Trường THCS-THPT Nguyễn Siêu, Phòng GD&ĐT huyện Thanh Trì.

Lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội, Công đoàn ngành GD Hà Nội trao tặng giải thưởng Nhà giáo Hà Nội tâm huyết sáng tạo lần thứ 4, năm học 2019-2020

Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong và Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao cờ thi đua của UBND TP cho 13 đơn vị có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học.

Nhân dịp này, lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội đã tặng Giấy khen cho 40 nhà giáo đoạt giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” năm học 2019-2020.

Từ khóa: lễ tuyên dương nhà giáo Hà NộiHà Nội tổ chức lễ tuyên dương các nhà giáolễ tuyên dương các nhà giáo