Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hà Nội: Vừa nới lỏng giãn cách, biển người đã đổ ra đường đêm Trung thu
21/09/2021 23:42
Tối 21/9, trên các trang báo điện tử và mạng xã hội đã đăng tải, chia sẻ những hình ảnh trung tâm Thủ đô đông nghẹt người trong đêm Trung thu.
Theo ghi nhận của báo Tuổi Trẻ Online, tại tuyến phố Hàng Bông hướng về khu vực hồ Hoàn Kiếm, nườm nượp phương tiện đổ về khiến giao thông ùn tắc, các phương tiện di chuyển chậm.
Dịp Trung thu năm nay đúng với thời điểm Hà Nội nới lỏng giãn cách, không kiểm soát giấy đi đường, vì vậy người dân có thể ra đường thoải mái.
Cũng theo ghi nhận của Tuổi trẻ Online, khoảng 19h30, vì lượng người đổ về quá đông, phường Hàng Mã quyết định tạm "phong tỏa" phố Hàng Mã (Hoàn Kiếm), không cho người dân vào đi bộ, tham quan mua sắm để tránh việc người dân tụ tập đông người.
Báo điện tử Zing cho thấy, trục đường Hàng Lược, Hàng Cân vào đêm Trung thu hàng năm luôn đông đúc người chơi nhưng chủ yếu là đi bộ. Năm nay tuyến phố này ngập người đi xe máy do Hà Nội không tổ chức chợ Trung thu phố cổ.
Cũng theo tờ Zing, quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục bên hồ Gươm lúc 20h. Trong suốt hai tháng qua, nơi này luôn vắng bóng người, nhất là vào buổi tối.
Theo ghi nhận của Báo Thanh Niên, xe cộ ken đặc đường vào trung tâm Thủ đô
Nhiều gia đình chở theo trẻ em đi chơi Trung thu
Đường phố đông nghịt khiến nhiều người lo lắng không đảm bảo phòng dịch, tiềm ẩn nguy cơ bùng phát dịch
Người dân đổ ra đường tối 21/9 đã vi phạm quy định trong Chỉ thị 22 TP Hà Nội vừa ban hành hôm 20/9. Đó là "không tụ tập từ 10 người trở lên ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện; yêu cầu thực hiện khoảng cách tối thiểu 2m giữa người với người tại các địa điểm công cộng"

Tổng hợp

Từ khóa: Hà Nội ùn tắc đêm Trung thunới lỏng giãn cách Hà Nộingười dân đổ ra đường