Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hà Nội: Xử phạt một trang thông tin điện tử 75 triệu đồng
09/07/2021 08:54
(HanoiTV) - Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Cổ phần Truyền thông Pháp luật Việt Nam do có những hành vi sai phạm trên trang thông tin phaplycuocsong.vn.
Trang tin Pháp lý cuộc sống.

Tổng số tiền Công ty cổ phần Truyền thông pháp luật Việt Nam phải nộp phạt là 75 triệu đồng với 5 lỗi vi phạm, cụ thể:

1. Không cung cấp đầy đủ thông tin trên trang thông tin điện tử https://phaplycuocsong.vn/, cụ thể không ghi đúng số giấy phép 729/GP-TTĐT do Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 9/2/2021. Mức xử phạt đối với hành vi này là 15 triệu đồng.

2. Đăng, phát các tác phẩm báo chí trên trang thông tin điện tử tổng hợp https://phaplycuocsong.vn/ mà không được sự đồng ý của báo điện tử Pháp luật Việt Nam. Mức xử phạt đối với hành vi trên là 15 triệu đồng.

3. Đǎng phát các tác phẩm báo chí trên trang thông tin điện tử tổng hợp https://phaplycuocsong.vn/ mà không được sự đồng ý của tạp chí điện tử Thương hiệu và sản phẩm. Mức phạt cho hành vi trên là 15 triệu đồng.

4. Đăng, phát các tác phẩm báo chí trên trang thông tin điện tử tổng hợp https://phaplycuocsong.vn/ mà không được sự đồng ý của tạp chí điện tử Tri thức trực tuyến. Mức phạt cho hành vi này là 15 triệu đồng.

5. Đăng, phát các tác phẩm báo chí trên trang thông tin điện tử tổng hợp https://phaplycuocsong.vn mà không được sự đồng ý của tạp chí Người Hà Nội. Mức phạt cho hành vi trên là 15 triệu đồng.

Sở Thông tin và truyền thông yêu cầu Công ty cổ phần Truyền thông pháp luật Việt Nam phải nghiêm chỉnh chấp hành quyết định xử phạt trên, nếu không chấp hành sẽ bị cưỡng chế thi hành.

Trong thời hạn 10 ngày làm việc (kế từ ngày 8/7), Công ty cổ phần Truyền thông pháp luật Việt Nam phải nộp tiền phạt vào tài khoản của Kho bạc Nhà nước Thành phố Hà Nội.

HanoiTV

Từ khóa: trang thông tin điện tửxử phạt trang TTĐT