Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hà Nội: Xuất hiện “hố tử thần”, sơ tán khẩn 20 hộ dân
07/04/2021 08:30
(HanoiTV) - Trên đường Tỉnh lộ 419, đoạn qua địa bàn xã Quảng Bị (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) xuất hiện một "hố tử thần" sâu 5m, rộng 30m2. Để đảm bảo an toàn, khoảng 20 hộ dân đã được chính quyền địa phương tạm thời sơ tán.

Vụ việc xảy ra khoảng 17h ngày 6/4 trên đường Tỉnh lộ 419, đoạn qua địa bàn xã Quảng Bị, huyện Chương Mỹ (Hà Nội). Theo thông tin từ UBND xã Quảng Bị, vào chiều cùng ngày, gia đình ông Đặng Đình Nhâm (trú thôn 2, xã Quảng Bị) tổ chức khoan giếng.

Khi khoan đến độ sâu khoảng 47 m thì giàn khoan bị nghiêng. Thấy nguy hiểm, tổ thợ khoan đã bỏ chạy, đồng thồ hô hoán chủ nhà và hàng xóm sơ tán. Chỉ sau ít giờ, một “hố tử thần” xuất hiện, "nuốt" trọn giàn khoan.

"Hố tử thần" lớn xuất hiện trong lúc người dân khoan giếng. (Ảnh: Thanh Niên) 

Ngay sau khi nắm thông tin vụ việc, chính quyền địa phương đã có mặt để khoanh vùng, đảm bảo an toàn, không cho người dân đến gần vùng sụt lún.

Được biết, hố sâu có chiều rộng 30m, sâu khoảng 5m. Vụ sụt lún không gây thương vong về người. Hiện hố sâu gây sụt lún phần vỉa hè, chưa có căn nhà nào bị ảnh hưởng. Chính quyền đã tạm thời sơ tán khoảng 20 hộ dân đi nơi khác.

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

HanoiTV

(Tổng hợp)

Từ khóa: Hố tử thầnhuyện Chương Mỹsụt lún