Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Hà Tĩnh: Quầy "bar sắc màu” xuất hiện ở biển Thiên Cầm
02/05/2022 10:07
(HanoiTV) - Sau thời gian đóng cửa do dịch bệnh, hiện nay khu du lịch biển Thiên Cầm đang 'hồi sinh' để đón du khách. Những “quầy bar sắc màu” trên biển, thu hút rất đông người đến check in.
Lấy cảm hứng từ mô hình du lịch nổi tiếng ở Bali (Indonesia), Beach Club Hà Tĩnh được xây dựng theo phong cách quầy bar trên bãi biển. (Ảnh: Baohatinh)

Biển Thiên Cầm (huyện Cẩm Xuyên) là một trong những bãi biển đẹp nhất Hà Tĩnh. Năm nay khu du lịch này đã được chỉnh trang, nâng cấp cơ sở hạ tầng.

Điểm nhấn của Beach Club Hà Tĩnh chính là những chiếc ô dù, ghế lười đầy màu sắc và không gian âm nhạc sống động. (Ảnh: Baohatinh)

Một điểm đặc biệt năm này là trên sự xuất hiện của những “quầy bar sắc màu” trên biển với tên gọi Beach Club Hà Tĩnh. Hình ảnh những chiếc dù lớn, ghế ngồi lung linh sắc màu được bố trí dọc bãi biển cùng không gian nhạc sống động hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm mới mẻ khi về Hà Tĩnh.

Những du khách đầu tiên tới trải nghiệm Beach Club Hà Tĩnh. (Ảnh: Baohatinh)

Chia sẻ với PV báo Hà Tĩnh, chị Nguyễn Thị Hiền (áo hoa đỏ trong ảnh) cho biết: Các dịch vụ vui chơi, trải nghiệm là niềm mong chờ lâu nay của du khách khi đến với khu du lịch Thiên Cầm. Với phong cách trẻ trung, mới lạ, cùng không gian đầy màu sắc, Beach Club Hà Tĩnh chắc chắn sẽ thu hút rất đông du khách đến với bãi biển Thiên Cầm mùa du lịch này.

Nhìn từ trên cao, những "quầy bar sắc màu" nổi bật cả bãi biển Thiên Cầm. (Ảnh: Vietnamnet)
Khi màn đêm buông xuống, các quầy bar cũng được thắp sáng trong ánh đèn lung linh và vô cùng lãng mạn. (Ảnh: Vietnamnet)
Đồ uống hấp dẫn được bố trí ngay trên bãi biển, hứa hẹn đưa đến cho du khách không gian mới mẻ, lần đầu có ở Hà Tĩnh. (Ảnh: Vietnamnet)

 Khu vực pha chế của Beach Club Hà Tĩnh ngoài các loại đồ uống quen thuộc, còn phục vụ thêm các loại đồ uống theo phong cách nước ngoài và các món ăn nhẹ, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của du khách. Bên cạnh đó, khu vực bãi biển được bố trí một sân khấu để phục vụ các hoạt động biểu diễn âm nhạc vào dịp cuối tuần.

Bãi biển thêm lung linh với các "quầy bar sắc màu". Khu vực này có thể phục vụ tối đa được 300 khách cùng một lúc. (Ảnh: Vietnamnet)

Được biết những "quầy bar" trên bãi biển thuộc xã Cẩm Nhượng - Cẩm Xuyên, được lấy cảm hứng từ mô hình nổi tiếng ở Bali, với tổng mức đầu tư gần 4 tỷ đồng

Mai Phương

(Tổng hợp)

Từ khóa: biển Thiên CầmHà Tĩnhquán barsắc màuBeach Club Hà TĩnhIndonesiaBali