Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hai diễn viên Hữu Tín và Anh Tú quyết tâm giúp đỡ gia đình nhân vật trong "Chơi phải thắng"
25/02/2021 13:08
(HanoiTV) - Hữu Tín và Anh Tú đã chiến thắng hơn 17 triệu đồng. Cả hai làm tròn số tiền 25 triệu đồng để gửi cho chị Huyền nhằm giúp chị có thể tạm thời vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Câu chuyện của tập này là hoàn cảnh gia đình chị Phạm Thị Hương Huyền, hiện đang làm tạp vụ ở Dĩ An, Bình Dương. Chồng chị bị hoại tử hai khớp háng và bị mù cả 2 mắt, một mình chị phải lo cho 2 đứa con ăn học.

Đứa con nhỏ hiện đang học lớp 5, bị thiểu năng trí tuệ làm cho chị Huyền thêm phần vất vả. Còn đứa con lớn là Nguyễn Đức Tài hiện đang học đại học, em Tài chỉ mong nhanh chóng tốt nghiệp đi làm nhằm giúp đỡ mẹ nhiều hơn.

Chứng kiến hoàn cảnh của nhân vật, Anh Tú cho biết bản thân mình rất đồng cảm với chị Huyền vì nam diễn viên cũng xuất thân từ gia đình tương tự như vậy. Còn diễn viên Hữu Tín thì cho biết rất ngưỡng mộ người phụ nữ chịu thương chịu khó như chị Huyền. Hai diễn viên đặt quyết tâm sẽ chơi thật tốt nhằm giúp đỡ cho gia đình nhân vật.

Vòng 1, Hữu Tín và Anh Tú trả lời đúng cả năm câu hỏi (bao gồm câu hỏi phụ) và quay được số tiền 6,5 triệu đồng. 

Hữu Tín và Anh Tú quyết tâm chơi với số tiền lớn để giúp chị Huyền.

Đến vòng 2, đứng trước lựa chọn gửi hoặc không gửi tiền vào ngân hàng, Hữu Tín cho biết không gửi tiền vào ngân hàng và quyết tâm kiếm được nhiều tiền nhất từ chương trình của cả Hữu Tín và Anh Tú.

Tiếp tục vòng 2 trả lời đúng năm trên bảy câu hỏi, giành thêm sáu triệu và nâng tổng tiền thưởng lên thành 12,5 triệu đồng.

Đến vòng chơi thứ 3, Hữu Tín và Anh Tú thay đổi quyết định và gửi 12,5 triệu đồng vào ngân hàng của chương trình. Trải qua những câu hỏi “không dễ xơi”, hai diễn viên vẫn kịp kiếm thêm được 5,5 triệu từ vòng này.

Tổng cộng sau 3 vòng Hữu Tín và Anh Tú đã chiến thắng 17.375.000 đồng.

Phần cuối của chương trình, Hữu Tín và Anh Tú quyết định làm tròn số tiền lên thành 25 triệu đồng để gửi cho chị Huyền nhằm giúp chị có thể tạm thời vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Tổng hợp

Từ khóa: