Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hai trợ lý Hàn Quốc chia tay U23 Việt Nam
23/11/2021 17:43
(HanoiTV) - Hai trợ lý Kim Han Yoon và Kim Hyun Tae nói lời chia tay với U23 Việt Nam để trở về Hàn Quốc.

Mới đây, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã không tiếp tục gia hạn hợp đồng với HLV thủ môn Kim Hyun Tae và HLV Kim Han Yoon. Thủ tục thanh lý hợp đồng đã được 2 bên hoàn tất từ ngày 15/11.

Điều này xuất phát từ mong muốn cá nhân của cả 2 HLV kể trên. Hiện tại, ông Kim Han Yoon và ông Kim Hyun Tae đều đã trở về Hàn Quốc.

Hai trợ lý Hàn Quốc chia tay U23 Việt Nam.

Trợ lý Kim Han Yoon là người phụ trách chính đội tuyển U23 thay cho HLV Park Hang Seo bận việc ở tuyển Việt Nam. Ông là người trực tiếp chỉ đạo các buổi tập, một số trận đấu khi thầy Park vắng mặt.

Nhận định về sự ra đi của HLV thủ môn Kim Hyun Tae và HLV Kim Han Yoon, cựu trợ lý HLV ĐT Việt Nam - Bae Ji-won cho rằng đây là một sự mất mát lớn với cá nhân HLV Park Hang Seo cũng như là ĐT Việt Nam.

"Tôi chưa tiếp xúc nhiều với Kim Han Yoon nhưng biết được cậu ta là người rất có tài. HLV Kim Han Yoon là người có cá tính mạnh mẽ và đưa ra những quyết định rất táo bạo. Thật tiếc cho HLV Park và ĐT Việt Nam khi không thể đi lâu dài cùng Kim Han Yoon.

“Về phần HLV thủ môn Kim Hyun Tae, ông ấy là người tôi rất kính nể và dành một sự ngưỡng mộ lớn. Tôi thích cách anh ấy truyền lửa cho các thủ môn trẻ. Tôi lấy làm tiếc khi VFF không tiếp tục đồng hành cùng anh ấy”.

Theo thông tin thì việc này nằm ngoài tính toán của HLV Park Hang Seo.

Trong khi đó, trợ lý Kim Hyun Tae được đánh giá cao trong công tác đào tạo trẻ. Sự tư vấn của trợ lý này giúp cho HLV Park Hang Seo tìm kiếm được thêm nhiều nhân tố mới cho U23 Việt Nam thời gian qua.

Đây là thông tin bất ngờ bởi thời gian qua trợ lý Kim Han-yoon và HLV thủ môn Kim Hyun-tae đều hoàn thành tốt công việc của mình khi phụ trách đội U23 Việt Nam cũng như là ĐT Việt Nam.

TH(thethao247.vn/vietnamnet.vn)

Từ khóa: