Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Đưa con đi cấp cứu, được CSGT dẫn qua đoạn đường tắc
05/10/2022 11:26
(HanoiTV) - Ngày 4/10, trên mạng xã hội xuất hiện bài viết, kèm video clip chia sẻ hình ảnh hai CSGT chạy xe mô tô đặc chủng dẫn đường cho một xe ô tô thoát khỏi đoạn đường tắc để đưa con nhỏ đi bệnh viện cấp cứu đã nhận "mưa" lời khen từ cộng đồng mạng.

Theo chủ nhân đoạn clip, con gái anh ốm phải đi bệnh viện gấp đã được 2 CSGT dẹp đường, cho đi làn khẩn cấp đường vành đai 3 trên cao để đến bệnh viện kịp thời. Anh cũng gửi lời cảm ơn tới 2 chiến sỹ.

Sau khi được đăng tải, bài viết trên đã nhận rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng, hành động của hai CSGT để lại hình ảnh rất đẹp về việc giúp đỡ người dân trong lúc gặp khó khăn.

Được biết, 2 CSGT trong clip này là Đại úy Trần Trung Tuyên (32 tuổi, hiện đang công tác tại Đội CSGT số 7) và Đại úy Hoàng Lê Đức (hiện đang công tác tại Phòng 7, Cục CSGT). Thời điểm xảy ra sự việc, Đại úy Tuyên và Đại úy Đức đang sử dụng xe mô tô đặc chủng đi tuần tra, kiểm soát trên tuyến đường cầu Thanh Trì - Vành đai 3. Phát hiện hai vợ chồng chở theo cháu nhỏ cần đến bệnh viện gấp, hai chiến sĩ CSGT đã quyết định dẫn họ di chuyển trong làn đường khẩn cấp để tránh việc ùn tắc.

PV/HANOITV

Từ khóa: