Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Han Hyo Joo chia sẻ về vai diễn mới trong phim “The Pirates: Goblin Flag”
16/01/2022 12:03
(HanoiTV) - Han Hyo Joo gần đây đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với News1 về bộ phim điện ảnh sắp tới của cô “The Pirates: Goblin Flag”.

Là phần tiếp theo của bộ phim “The Pirates” năm 2014, “The Pirates: Goblin Flag” là một bộ phim hài phiêu lưu hành động cổ trang kể về một nhóm người đi tìm vận may đến vùng biển khơi để tìm kiếm kho báu bị thất lạc. Phim có sự tham gia của Kang Ha Neul, Han Hyo Joo, Lee Kwang Soo, Sehun của EXO, Chae Soo Bin, Kwon Sang Woo.

Han Hyo Joo vào vai Hae Rang, một thuyền trưởng cướp biển và chủ tàu cứng rắn với óc phán đoán nhạy bén, sức hút mạnh mẽ và trái tim ấm áp luôn quan tâm đến thủy thủ đoàn của mình. Để thực hiện các cảnh quay hành động, nữ diễn viên đã tham gia khóa đào tạo đóng thế ba lần một tuần trong ba tháng.

“Tôi thực sự muốn nhập vai thật tốt,” cô nói. “Tôi muốn mọi người cảm thấy rằng một nữ diễn viên đảm nhận các pha nguy hiểm không khó mà còn sảng khoái và hoàn thành tốt. Tôi trở nên thực sự tham vọng về điều này. Tôi yêu cầu bản thân bắt đầu tham gia đào tạo diễn viên đóng thế sớm vì tôi thực sự muốn làm tốt. Tôi đã làm điều đó trong khoảng ba tháng. Tôi đã làm việc chăm chỉ những điều cơ bản để cơ thể có thể thành thạo nó, và có vẻ như những pha nguy hiểm trên dây cũng sẽ hữu ích cho một bộ phim về cướp biển, vì vậy tôi đã được đào tạo riêng về điều đó. Tôi cũng đã tập luyện dưới nước. Tôi đã thực hiện rất nhiều loại hình đào tạo khác nhau nên nó chiếm rất nhiều thời gian ”.

Bộ phim “The Pirates” đầu tiên có sự tham gia của Son Ye Jin, và người phỏng vấn đã hỏi Han Hyo Joo về sự so sánh tiềm năng giữa hai nữ diễn viên. Cô ấy trả lời: “Bộ phim đầu tiên đã nhận được rất nhiều tình cảm và nhân vật Yeo Wol quá hấp dẫn. Tôi nghĩ thật vinh dự khi được mời đóng vai chính trong bộ phim tiếp theo. Sẽ là nói dối nếu nói rằng tôi không cảm thấy bị áp lực bởi thành công của bộ phim đầu tiên. Tôi nhận ra rằng mình phải làm việc chăm chỉ cho nhân vật để nó không trở thành trách nhiệm. Thật vinh dự khi được tiếp bước một nữ diễn viên tiền bối mà tôi yêu mến và ngưỡng mộ. ”

Han Hyo Joo nói thêm :"Đây là câu chuyện hoàn toàn khác. Đây không phải là phần tiếp theo trực tiếp của phần phim đầu tiên mà là một câu chuyện mới, độc lập. Ngay cả khi bạn chưa xem bộ phim đầu tiên, bạn có thể thưởng thức bộ phim của chúng tôi lần đầu tiên như thể đây là một bộ phim hoàn toàn khác. Thay vì các diễn viên chính nổi bật, tôi nghĩ bộ phim thực sự trở nên sống động nhờ dàn nhân vật tập hợp. Ngay cả những chú chim cánh cụt! Đó là một bộ phim hài hước hơn vì phản ứng hóa học giữa các diễn viên. ”

Nữ diễn viên tiếp tục khen ngợi bạn diễn và phản ứng hóa học chung của dàn diễn viên. “Tôi cảm thấy mình thực sự may mắn. Tôi rất thích quá trình rất nhiều diễn viên và thành viên đoàn phim cùng nhau thực hiện dự án quý giá này và dồn hết đam mê của họ vào đó. Dàn diễn viên rất hợp nhau đến nỗi khi chúng tôi gặp nhau lần đầu tiên để bắt đầu quảng bá phim, cảm giác đó không giống như công việc mà giống như chúng tôi đang rất vui. Nó giống như đi thực địa mỗi ngày. ”

Han Hyo Joo nói đùa rằng phản ứng hóa học tốt nhất là giữa Lee Kwang Soo và chim cánh cụt, nhưng Kang Ha Neul và Kwon Sang Woo cũng có phản ứng hóa học thực sự tốt. Mối quan hệ giữa hai nhân vật của họ là một phần chính của bộ phim. Bởi vì chúng là nền tảng, phần còn lại của các diễn viên khác rất ổn định. Kwon Sang Woo cho biết đây là dự án thời kỳ đầu tiên của anh ấy, nhưng anh ấy đã thực sự khiến sự hiện diện của mình trở nên có ý nghĩa.

Cô chia sẻ về bạn diễn Kang Ha Neul “Tôi thực sự ước anh ấy sẽ phàn nàn nhiều hơn. Dù phải thực hiện bao nhiêu cảnh hành động khó, anh ấy cũng không hề đeo bảo vệ. Tôi lo lắng cho anh ấy và bảo anh ấy mặc chúng vào, nhưng anh ấy nói, "Không sao cả." Tôi không biết liệu anh ấy có cảm thấy rằng chúng đang giam cầm hay không, nhưng anh ấy có phong cách ném toàn bộ cơ thể của mình vào một thứ gì đó. Anh ấy không kìm chế, nói rằng mọi thứ đều ổn và không bao giờ cho rằng anh ấy mệt mỏi hay gặp khó khăn. Anh ấy có lẽ đã gặp khó khăn nhất trong những cảnh quay dưới nước. Anh ta chắc hẳn đã nuốt nước vào từng ngụm, nhưng anh ta chưa bao giờ kêu đau đầu. Nó gần như đủ để làm cho tôi tức giận. Không ai trong số các diễn viên phàn nàn về việc mệt mỏi, nhưng luôn cổ vũ nhau và tiếp thêm sức mạnh cho nhau. Nhưng tôi thường lo lắng cho họ vì tất cả chúng tôi đều lao vào hiện trường mà không nương tay ”.

Han Hyo Joo cũng nói một chút về cuộc sống của cô ấy đã thay đổi như thế nào trong trận đại dịch. Cô rất biết ơn vì đã có thể liên tục làm việc với các dự án mà không cần phải dừng lại. Sau Covid-19, cô đã quay bộ phim này cũng như bộ phim truyền hình "Happiness", bộ phim đã phát sóng xong. Nữ diễn viên cũng đang thực hiện một bộ phim truyền hình mới có tên là “Moving”. Cô tin rằng hiện tại rất nhiều người trong ngành công nghiệp điện ảnh đang gặp khó khăn. Cô thực sự hy vọng nó có thể trở thành cơ hội để điện ảnh Hàn Quốc thức tỉnh và hít thở trở lại dù các rạp đang bị đóng băng.

“The Pirates: Goblin Flag” khởi chiếu tại các rạp vào ngày 26 tháng 1.

K.T

Theo Soompi

Từ khóa: The Pirates: Goblin Flagphim HànHan Hyo JooKang Ha Neul