Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hành trình chiến đấu với COVID-19 của thí sinh Én Vàng
13/09/2021 15:23
(HanoiTV) - Trong vòng thi với chủ đề “Tình yêu diệu kỳ”, thí sinh Giáng Ngọc đã khiến các giám khảo không khỏi xúc động khi chia sẻ về hành trình chống lại Covid-19 của mình

Khi được giám khảo Vũ Thành Vinh hỏi về việc có thể tiếp tục cuộc hành trình với Én Vàng, Giáng Ngọc cho biết, sức khoẻ của cô đã ổn và mong mỏi được tiếp tục cuộc thi năm nay. Đặc biệt, cô muốn được nói lên những trải nghiệm của F0 đang cách ly và điều trị tại nhà.

Trong những ngày đầu khi nhiễm bệnh, gia đình đã gói trọn tình yêu thương dành cho cô qua từng bữa ăn, những nồi thuốc xông và trong từng giấc ngủ. Nhờ những tình yêu thương ấy mà gia đình nữ thí sinh có thể động viên nhau vượt qua những ngày khó khăn này. Thông qua chương trình, Giáng Ngọc lan toả những điều tích cực đến khán giả.

Kết nối với diễn viên Lãnh Thanh trong phần thi Diệu kỳ. Anh chính là người bạn đồng hành cùng cô trong công tác tình nguyện cuộc chiến Covid-19. Mặc dù bị nhiễm bệnh trong thời gian đang thực hiện nhiệm vụ, nữ thí sinh vẫn không hối tiếc, vì cô muốn mang chính nguồn năng lượng, cảm hứng của một tình nguyện viên lan toả đến những người trẻ. Trong lúc này, dù không được ra khỏi nhà, cô mong mình sẽ làm tình nguyện viên trên mặt trận tinh thần truyền tải những thông điệp đến mọi người. 

Giáng Ngọc tại cuộc thi "Én vàng". 

Với Giáng Ngọc, đó chính là điều "diệu kỳ" cô có được từ chính những giá trị nhân văn mà mình đang thực hiện. Mặc dù bị nhiễm bệnh trong thời gian đang thực hiện nhiệm vụ, nữ thí sinh vẫn không hối tiếc, vì cô muốn mang chính nguồn năng lượng, cảm hứng của một tình nguyện viên lan toả đến những người trẻ.

Giám khảo Quỳnh Hoa bày tỏ: “Hãy mạnh mẽ lên cô gái, nếu chị có thể lên ôm em được, chị sẽ lên ôm em để động viên tinh thần cho em. Chị tin ở em, em sẽ vượt qua”.

MC Đại Nghĩa cũng dành những lời khen cho Giáng Ngọc bởi sự chân thành và điều đó đã chạm đến trái tim của người nghe.

Giáng Ngọc và Thiên Phong là 2 cánh Én sẽ bước tiếp vào top 9 của Én Vàng 2021.

Tổng hợp (Year 1/ Lao động trẻ)

Từ khóa: