Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hành trình nâng cao kỹ năng số cho người Việt
12/10/2021 12:10
(HanoiTV) - Chương trình “Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0” - một sáng kiến của Google được bảo trợ bởi Bộ Công Thương Việt Nam đã tổ chức tại Việt Nam từ năm 2018, với mục đích đào tạo miễn phí kĩ năng số, kĩ năng kinh doanh, kĩ năng mềm cho doanh nghiệp SMB và các bạn sinh viên năm cuối.

Đến tháng 10/2021, chương trình đã hoàn thành mục tiêu đào tạo 500.000 người tại Việt Nam. Chương trình cũng đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đào tạo, nâng cao kiến thức về chuyển đổi số cho đối tượng phụ nữ khởi nghiệp thông qua các lớp tập huấn. Qua đó, chị em đã tăng khả năng tiếp cận và thu hút khách hàng về mặt truyền thông; hiểu giá trị của sản phẩm/dịch vụ của họ để xác định lý do tại sao khách hàng nên chọn chúng và nâng cao hiệu quả cạnh tranh; biết cách tận dụng các kênh trực tuyến để giao tiếp với khách hàng một cách hiệu quả; tìm hiểu xu hướng thị trường trong thời Covid-19.

Chị em phụ nữ hào hứng tham gia chương trình 
 

Theo BTC, ngày 3/11 tới, sự kiện “Hành trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 - Nâng cao kỹ năng số cho người Việt” được Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức, nhằm tổng kết lại những điều tích cực mà Digital 4.0 đã mang đến cho chị em phụ nữ thông qua chương trình hợp tác này. Sự kiện cũng nhằm tri ân đối tác, học viên và được tổ chức dưới hình thức trực tuyến.

NT

Từ khóa: digital 4.0bệ phóng Việt Namkhởi nghiệpkỹ năng số