Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hari nhắc nhở Cris đến với Nhanh như chớp đừng toan tính
02/11/2018 09:05
(HanoiTV) - Phát hiện Cris muốn chơi trước để được MC Trường Giang đọc câu hỏi, Hari phản ứng tức thì và nhắc nhở Cris đến với Nhanh như chớp đừng tính toán gì trong tập 30 Nhanh như chớp.

Cris đấu trí với Trung Quân trong bộ câu hỏi: Môn học nào không có bài tập về nhà; Người xưa có đưa ra 36 kế sách vậy kế 36 là gì; Bể gì không ai muốn bơi; Bể gì rớt vào mà không chết đuối; 3 món động vật có tên là động từ. Kết quả, Trung Quân đưa ra 3 đáp án. Cris đúng 2 đáp án.

 

Việt Trung tủi vì chỉ đoán đúng 2 đáp án

Đạt G đấu với Hoàng Việt Trung với các câu hỏi: Đĩa gì không dùng đựng đồ ăn; Băng nào chở được đồ nhiều nhất; Cụm từ “Bí mật” mở đúng hay sai; Lúc dài hai màu lúc ngắn chỉ còn 1 màu là gì. Đạt G đưa ra 8 đáp án đúng. Việt Trung chỉ trả lời đúng 2 đáp án.

Ở lượt thứ 4 quyết định đội bước vào đặc biệt, MiDu đấu với Hiền Hồ khi trả lời các câu hỏi: Vợ của Thái tử gọi là gì; Chồng cuar em gái Thái tử gọi là gì; Lá gì mọc ở trong người mà gồm hai chiếc rành rành hai bên; Ngưu lang chức nữ gặp nhau vào ngày nào trong tháng 7 âm lịch. Hiền Hồ đúng 4 câu; MiDu trả lời đúng 8 câu.

 

Hiền Hồ buồn vì lại đưa ra đáp án không chính xác 

 

Cô bị MC Trường Giang bắt bẻ vì phân tích lung tung

Trước đó, ở lượt 2, cặp Hiền Hồ - Mi Du đã đấu với nhau ở các câu hỏi: Cầu gì yên bình nhất; Cầu gì nguy hiểm nhất; Cầu gì ướt nhất; Cầu gì phụ nữ hay đi; Cầu gì người ế rất thích đi; Đinh gì có thể ăn và uống được.

Đội Việt Trung, MiDu, Trung Quân hay đội Hiền Hồ, Đạt G, Cris sẽ bước vào vòng đặc biệt Nhanh như chớp, quý vị đón xem vào 21h, ngày 3/11 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: