Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Hari Won bị liệt cơ mặt
03/08/2022 20:02
(HanoiTV) - Nữ ca sĩ chia sẻ cô bị liệt cơ mặt, không thể cười tươi. Hari Won hiện phải điều trị trong 4 tuần.

Trong chia sẻ tối 2/8, Hari Won kể về bệnh tình của cô trong thời gian gần đây. Cô đang chữa trị bệnh liệt cơ mặt do dây thần kinh điều khiển cho cơ mặt tổn thương. Trước khi tình trạng này xả ra, Hariwon đã gặp tình trạng bị sưng ở tay, đau cơ, người mệt mỏi. Ban đầu, ca sĩ nghĩ đó là triệu chứng do tập gym nhiều. Tuy nhiên, khi tình trạng bệnh phát triển mạnh, cô mới lo lắng và quyết định đi khám ở Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM.

Hari Won cho biết, nửa bên mặt bên trái của cô vẫn đơ và chưa thể trở lại trạng thái bình thường. Ảnh: CMH.

Sau khi siêu âm, bác sĩ kết luận cô bị viêm cơ và sẽ khỏi sau một tuần. Song Hari Won vẫn bị căng ở cơ mặt, không thể cười tươi.

Cô tiếp tục liên hệ với một bác sĩ ở Hàn Quốc. "Bác sĩ nói có thể tôi bị stress hoặc mất ngủ nhiều ngày. Vì thế, tôi bị liệt mặt bên trái. Trên đường về, nhìn khuôn mặt trong gương, tôi rất tủi thân. Lịch quay thì không thể hoãn lại được. Sắp tới, nếu khán giả thấy Hari không cười hoặc cười che miệng thì thông cảm. Thực sự, tôi stress rất nhiều. Mọi thứ thật khủng khiếp", cô cho biết.

Theo Hari Won, những ngày qua, cô thường xuyên phải đi điều trị bằng cách truyền vitamin tổng hợp để phục hồi sức khỏe. Nữ ca sĩ nói cô mất khoảng 2-4 tuần điều trị. Trong thời gian này, cô nghỉ ngơi, giữ gìn sức khỏe.

Thời gian gần đây, Hari Won và ông xã Trấn Thành dính tin đồn rạn nứt, mâu thuẫn nhưng cả hai nhanh chóng phủ nhận. Cặp đôi kết hôn năm 2016. Ảnh: FBNV.

Hari Won nói cô tự động viên mình bằng cách lạc quan, ăn uống và tập trung trị liệu. Thông qua câu chuyện này, cô cho biết sức khỏe là điều quan trọng nhất.

"Tôi mong mọi người hãy lắng nghe cơ thể của mình. Mọi người hãy cố gắng tập thể dục. Những người bị bệnh như Hari, đừng tiêu cực quá. Hãy cố gắng vui vẻ, ăn uống đầy đủ để vượt qua bệnh tật", cô nói.

Hari Won từng bị ung thư cổ tử cung vào năm 27 tuổi. Nữ ca sĩ phát hiện ra bệnh trong một lần đi khám sức khỏe khi cảm thấy cơ thể mệt mỏi. Hari Won phải chữa trị bệnh trong một năm và trải qua hai lần phẫu thuật tại một bệnh viện ở Hàn Quốc. Nhờ phát hiện bệnh sớm và chữa trị kịp thời nên cô đã khỏe mạnh.

PV/HANOITV

Tổng hợp

Từ khóa: Hariwontrấn thànhliệt cơ mặt