Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hari Won bị Trường Giang 'mời về' vì không chịu chơi gameshow cùng Puka
06/11/2020 15:08
(HanoiTV) - Trong chương trình Bếp vui bùng vị, trước sự vắng mặt của Lâm Vỹ Dạ và thay thế của Puka, Hari Won tỏ thái độ, không chịu chơi gameshow chung. Tuy nhiên, phản ứng của bà xã Trấn Thành nhanh chóng bị Trường Giang "vùi dập" phũ phàng.

Ngay khi xuất hiện, Hari Won tỏ ra hoang mang trước sự vắng bóng của đội trưởng Lâm Vỹ Dạ mà thay vào đó là sự xuất hiện của Puka. Nữ ca sĩ ngơ ngác: "Ủa, Lâm Vỹ Dạ đâu rồi?", Puka hài hước cho biết bà xã Hứa Minh Đạt bận "đi đẻ" nên chương trình gọi cô đến để thế. Tuy nhiên, Hari Won liên tục nói không chịu và bày tỏ sự giận dỗi. Trước phản ứng của nữ ca sĩ, MC Trường Giang ngay lập tức lên tiếng: "Em không chịu đúng không… Mời em về, anh mời người khác lên chơi". Câu đùa của MC Trường Giang khiến cả trường quay bật cười thích thú.

Hari Won cũng lập tức đính chính: "Tại vì em là chơi thật, còn Dạ thì "chơi dơ", em phải dính với những người "chơi dơ" thì chương trình mới có gì đó hay chứ. Còn Puka đâu có biết "chơi dơ" đâu". Ngay lập tức, Puka liền đính chính làm tất cả mọi người đều cười lăn lộn: "Em biết "chơi dơ", em "dơ" lắm… Bình thường em giả bộ sạch sẽ thôi, chị cho em chơi đi chị", sau đó Hari Won liền chuyển thái độ, tỏ ra vô cùng thích thú với đàn em.

Sau phần ra mắt "đội trưởng mới" Puka, các khách mời tuần này cũng lần lượt xuất hiện. Thành viên của đội Hari Won không ai khác là Quang Trung và Khả Ngân, Quốc Khánh và Khổng Tú Quỳnh sẽ là thành viên của đội Puka. Tuy nhiên sau khi nghe MC Trường Giang giới thiệu, "Khánh tia chớp" và Khổng Tú Quỳnh vẫn không xuất hiện.

 

Puka trổ tài nấu ăn, thay Lâm Vỹ Dạ hạ gục đội của Hari Won.

Dù là "tân đội trưởng" nhưng Puka tỏ ra rất tài năng khi liên tục giành chiến thắng ở các phần thi nấu ăn. Sau 3 vòng thi, Puka giành chiến thắng đậm đà với số điểm 40, cách xa với 15 điểm của đội Hari Won. Khi hai đội cùng thưởng thức các món ăn đặc sắc của Sài Gòn, MC Trường Giang đã đưa ra chủ đề để các khách mời cùng nhau thảo luận: “Theo mọi người, ai là người nên trả tiền cho buổi hẹn hò đầu tiên?”.

Puka cho rằng ai cũng cần phải có sự chủ động trong việc này vì điều đó thể hiện sự tinh tế và biết điều. “Em thì có hai phương án, nếu mình thích người đó thì sẽ để người đó trả tiền, còn nếu mình không thích người đó thì em bao luôn để hết cơ hội gặp luôn”, quan điểm của Hari Won khiến mọi người thích thú. Quốc Khánh nghĩ rằng đàn ông phải và nên là người trả tiền cho buổi hẹn hò đầu tiên, còn Quang Trung cho rằng bản thân sẽ là người trả vì tính cách của mình luôn muốn chăm lo cho người khác và thấy đó là niềm hạnh phúc của bản thân.

Tổng hợp

Từ khóa: