Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hari Won lớn tiếng mắng Lê Dương Bảo Lâm “mất dạy, khốn nạn” trên sóng truyền hình gây phẫn nộ
13/10/2020 15:03
(HanoiTV) - Việc Hari Won sử dụng tiếng Việt một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ.

Trong tập 9 của Sao Hỏa Sao Kim, Lê Dương Bảo Lâm tái hiện công việc livestream bán hàng của mình trên sân khấu. Anh cùng Khắc Việt và Viruss hào hứng "chốt đơn", "cà khịa" đồng nghiệp. Thấy shop online của Lê Dương Bảo Lâm liên tục "chốt đơn", mà không giới thiệu sản phẩm, Hari Won cho rằng đây là shop lừa đảo.

Hari Won đã khá bức xúc và mắng nam danh hài bằng 2 từ thô tục là "mất dạy", "khốn nạn" một cách rõ ràng trước khán giả.

Động thái này ngay lập tức trở thành chủ đề nóng trên các trang MXH. "Hari quá đáng, nói như vậy trước cả ngàn khán giả", "Tự dưng chị gái rành tiếng Việt ghê", "Không biết là đùa hay gì nhưng tôi thấy Lâm và Ri đều vô duyên",... là loạt chỉ trích của khán giả dành cho nữ ca sĩ. 

Hari Won đã có màn phản pháo khi Lê Dương Bảo Lâm một lần nữa mang chuyện nói tiếng Việt ra để “cà khịa”.

Ngược lại, fan hâm mộ Hari Won tỏ ra bức xúc vì dân mạng quá khắt khe với nữ ca sĩ. Theo họ, Lê Dương Bảo Lâm là người châm chọc trước, Hari Won phản ứng lại là điều dễ hiểu: "Dương Lâm trêu Hari Won trước mà, Hari phản ứng lại như thế là chuyện bình thường", "Vui đùa thôi mà cần làm quá không?" "Sao Tiến Luật mắng Dương Lâm được mà Hari Won mắng lại bị ăn gạch vậy trời?"...

Việc dùng những từ ngữ như "mất dạy" và "khốn nạn" trên sóng truyền hình là không phù hợp, nên tránh dù là lời đùa giữa những người bạn thân thiết. Bởi lẽ, truyền hình là nơi tập trung khối lượng khán giả trải dài nhiều lứa tuổi, các nghệ sĩ và nhất là MC nên chắt lọc kỹ lưỡng từ ngữ. Thế nhưng, cũng không ít ý kiến bảo vệ và cho rằng trình độ tiếng Việt của Hari Won đang ngày được cải thiện. Tính cách thoải mái, vô tư của cô cũng là điểm sáng, nguồn năng lượng tươi vui cho chương trình.

Tổng hợp

Từ khóa: