Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hát Ngày chưa giông bão, Trần Vũ - Khắc Minh chiến thắng Tỏa sáng sao đôi
19/11/2021 08:53
(HanoiTV) - Với màn thể hiện xuất sắc trong đêm chung kết, cặp thí sinh Trần Vũ - Khắc Minh giành chiến thắng trong chương trình Tỏa sáng sao đôi.

Đêm chung kết xếp hạng có chủ đề Thăng hoa, 3 cặp sao đôi gồm: Trương Diễm - Lê Vũ Phương, Xuân Nghi - Nguyễn Kiều Oanh, Khắc Minh - Trần Vũ lần lượt thể hiện sự kết hợp ăn ý trong cùng một tác phẩm.

Trần Vũ - Khắc Minh lựa chọn ca khúc nhạc phim Ngày chưa giông bão từng gây sốt trên thị trường nhạc Việt. Cả hai hóa thân thành những hiệp sĩ cổ đại, cùng chinh phục những cơn mơ kỳ lạ với tinh thần bất khuất của chiến binh sói. Tiết mục được đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân dàn dựng giúp phần thi trở nên ấn tượng hơn.

Ca sĩ Nguyên Vũ nói không thành lời, bật khóc khi nhận xét phần trình diễn của Trần Vũ và Khắc Minh. Anh bày tỏ sự ngưỡng mộ về bản phối, cho rằng đây chính là yếu tố giúp nâng tầm phần thi. Danh ca Họa Mi dù lần đầu được nghe ca khúc này nhưng vô cùng yêu thích cách hai thí sinh thể hiện. Nữ giám khảo cảm tưởng như mình đang xem một thước phim cổ trang. 

Màn thể hiện này giúp hai thí sinh nam nhận về tổng điểm 417, xuất sắc vượt qua các ứng viên còn lại để giành ngôi vị cao nhất Tỏa sáng sao đôi mùa đầu tiên, nhận giải thưởng 100 triệu đồng. Trong khi đó, Xuân Nghi - Nguyễn Kiều Oanh ở vị trí thứ hai với tổng điểm là 416,5, nhận phần thưởng 70 triệu đồng. Trương Diễm - Lê Vũ Phương xếp thứ ba với số điểm tổng là 414,5 điểm, nhận phần thưởng 50 triệu đồng.

Cặp đôi Xuân Nghi - Nguyễn Kiều Oanh thể hiện liên khúc "Gửi người yêu cũ - Hãy tha thứ cho em" kém 0,5 điểm nên về vị trí thứ hai với phần thưởng 70 triệu đồng. Còn Vũ Phương - Trương Diễm đầy tình cảm trong đêm chung kết với liên khúc "Nửa hồn thương đau - Vết thương cuối cùng" đoạt giải ba với phần thưởng 50 triệu đồng.

Nhận được giải thưởng cao nhất, cả Trần Vũ và Khắc Minh đều vỡ òa hạnh phúc. Cả hai cho biết sẽ có dự án chung là làm lại những ca khúc kết hợp ưng ý trong quá trình thi tài tại Tỏa sáng sao đôi. Sau đó, mỗi người đều có những dự án riêng để gửi tặng khán giả như lời tri ân đã theo dõi và ủng hộ trong thời gian qua.

Tổng hợp (Thanh niên/Tuổi trẻ)

Từ khóa: