Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hậu Hoàng chiến thắng thuyết phục khi mang thú cưng tham gia 'Sàn đấu vũ đạo'
22/09/2021 07:39
(HanoiTV) - Với sự phá cách hết sức đáng yêu của mình, Hậu Hoàng và Ngọc Tân đã giành chiến thắng thuyết phục cùng nhiều lời khen ngợi từ giám khảo 'Sàn đấu vũ đạo'

Nối tiếp phần thi đối kháng 1:1, các thí sinh của cuộc thi Sàn đấu vũ đạo tiếp tục bước vào vòng đối đầu 2:2 khi cả người chơi và biên đạo múa của mình phải cùng nhau tham gia thử thách. Trong đó, Hậu Hoàng và biên đạo múa Ngọc Tân đã gây bất ngờ cho khán giả khi ôm một chú chó và một chú mèo cùng nhảy.

 

Với “chiêu trò" đặc biệt, Hậu Hoàng - Ngọc Tân được khen ngợi là hết sức đáng yêu khi đưa cả thú cưng cùng biểu diễn. Nữ YouTuber đình đám chia sẻ, vì ở nhà quá lâu nên việc phải nhảy với chiếc máy tính, nói chuyện với đồng đội qua màn hình nên có cảm giác bị nản, thiếu động lực. 

 

Mặc dù cô và các thành viên nhóm nhảy Quê Hương không tự tạo áp lực trong lúc tập luyện nhưng việc có một chút đột phá sẽ khiến mọi người có cảm giác phấn khích, yêu đời hơn. 

Sự sáng tạo thú vị đó đã giúp Hậu Hoàng và nhóm nhảy Quê Hương giành được chiến thắng ở tuần thi này.  

Ngoài ra, nữ ca sĩ MLee cũng tạo nên sự khác biệt với màn trình diễn thuyết phục và đầu tư chỉn chu trong phần hình ảnh. Cô và biên đạo Phụng Gà liên tiếp thay trang phục như các nhân vật trong game online. Với sự tâm huyết và đầu tư, nhóm của MLee và Phụng Gà nhận "cơn mưa" lời khen và chiến thắng áp đảo trước màn trình diễn an toàn của JayL và B.O.P. 

Tổng hợp (Thanh niên/ Tuoitrecuoi)

Từ khóa: