Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hé lộ trang phục dân tộc của đại diện Việt Nam tại 'Miss Tourism International'
18/11/2021 17:41
(HanoiTV) - Bộ trang phục dân tộc của người đẹp Hoàng Hương Ly mang đến cuộc thi Miss Tourism International (Hoa hậu Du lịch Quốc tế) năm nay lấy ý tưởng từ áo dài, cánh chim cùng thông điệp hòa bình là những hình ảnh rất quen thuộc trong dân gian Việt Nam.

Bộ trang phục mang tên Cánh chim hòa bình, do nhà thiết kế Minh Châu thực hiện. Bộ trang phục gồm hai phần: áo dài và cánh chim trắng phía sau. Thiết kế được sáng tạo từ mẫu áo dài truyền thống với chất liệu xuyên thấu, giúp vừa toát lên vẻ đẹp mềm mại, vừa tôn đường cong nóng bỏng của người mặc. Bên cạnh đó, Minh Châu còn khéo léo lồng ghép hình ảnh cánh chim ở phần ngực và phần mấn đội đầu mang đến vẻ quyền lực, sang trọng cho Hoàng Hương Ly.

Để thêm phần ấn tượng, người đẹp quê Gia Lai đã nhờ đến sự hỗ trợ của nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông Đông, thực hiện phần cánh phía sau. Theo tiết lộ, bộ trang phục lần này nặng gần 20kg và phía nhà thiết kế cũng tính toán để người đẹp sinh năm 1996 có thể tự tin khi trình diễn.

 

Đêm thi Trang phục dân tộc diễn ra ngày 15.12 theo hình thức online.

NTK Minh Châu đã tạo nên bộ trang phục đẹp mắt và cầu kì, anh chia sẻ: “Với các phần thi trang phục dân tộc, Minh Châu muốn giữ quan điểm là luôn muốn mang giá trị văn hóa nổi tiếng của Việt Nam giới thiệu cho bạn bè thế giới đó chính là chiếc áo dài truyền thống. Đây cũng là một sự lựa chọn an toàn cho Hoàng Hương Ly tại cuộc thi lần này. Nét đẹp của Hoàng Hương Ly rất hiện đại, chính vì thế việc tạo nên bộ trang phục truyền thống làm sao giữ được nét đẹp quý phái, cổ điển hài hòa cùng vẻ đẹp hiện đại của Hương Ly là điều không dễ dàng.”

Trong bối cảnh nhiều cuộc thi nhan sắc phải tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Hoa hậu Du lịch quốc tế 2021 vẫn tổ chức các vòng thi bằng hình thức trực tuyến, quy tụ dàn thí sinh ấn tượng đến từ các quốc gia trên thế giới. Mỗi thí sinh sẽ mang đến một thiết kế mang nét tiêu biểu cho nền văn hóa hoặc đặc trưng của quốc gia, lãnh thổ để giới thiệu với bạn bè thế giới. 

Đêm chung kết dự kiến diễn vào ngày 18.12 tại Malaysia cũng bằng hình thức trực tuyến. 

Tổng hợp (Lao động trẻ/ Thanh niên)

Từ khóa: