Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hẹn hò online, thầy giáo U40 đòi cưới ngay cô gái xinh đẹp
11/10/2021 15:47
(HanoiTV) - Được Quyền Linh mai mối, thầy giáo dạy lái xe ngỡ ngàng khi gặp được đối phương xinh đẹp và liên tục bày tỏ tình cảm khiến nam MC thích thú.

Trong chương trình Ông mai hẹn hò, Quyền Linh mai mối cho Thanh Vân (28 tuổi, Đồng Tháp), đang là giáo viên tiểu học và Hoàng Khang (39 tuổi, Hậu Giang), là giáo viên dạy lái xe.

Thanh Vân là người vui vẻ, hòa đồng, biết giúp đỡ mọi người xung quanh, hiếu thảo, ham học hỏi; điểm yếu nấu ăn không ngon và ít biết từ chối khi người khác nhờ vả.

Nữ giáo viên từng trải qua một cuộc hôn nhân kéo dài hơn 1 năm rồi ly hôn do chưa tìm hiểu kỹ. Chia sẻ này khiến Quyền Linh bất ngờ và gặng hỏi lý do. Thanh Vân tâm sự cô quen một người nhờ mai mối, chưa được 1 tháng thì tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, trong quá trình chung sống, cả hai cảm thấy không hợp nhau nên quyết định ly hôn. 

Hoàng Khang tâm sự anh từng trải qua một mối tình. Thời gian đầu cả hai rất yêu thương nhau, nhưng sau đó vì công việc bận rộn, anh ít có thời gian chia sẻ với bạn gái. "Ngày lễ thì em vẫn dắt bạn đi chơi, nhưng bình thường em ít có thời gian nhắn tin, hỏi thăm. Những mâu thuẫn giữa hai bên như ghen tuông, cãi vã dẫn đến chia tay. Em chia tay gần 7-8 năm rồi, chắc do em sợ nên từ đó tới giờ chưa quen ai. Nếu tìm được đối tượng phù hợp thì em dự định qua tết sẽ tiến đến hôn nhân”, thầy giáo chia sẻ.

Tham gia chương trình, đàng trai không đòi hỏi cao, chỉ cần bạn gái là người sống thật, không bánh bèo quá, vui vẻ, hòa đồng và không quan trọng ngoại hình. Đàng gái mong tìm bạn trai biết quan tâm, chia sẻ, biết yêu thương gia đình, hiếu thảo, đặc biệt không lăng nhăng.

Dù chỉ trò chuyện qua giọng nói nhưng cặp đôi có rất nhiều điểm chung, cô giáo xinh đẹp còn tặng bạn trai bài hát tình yêu rất ngọt ngào.

Kết thúc cuộc trò chuyện, thầy giáo chân thành và chín chắn đã chinh phục được cô giáo “một lần đò” trong niềm vui của ông mai.

Tổng hợp (Thanh niên/ 24h.com.vn)

Từ khóa: