Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

H'Hen Niê chấn chỉnh Á hậu Kim Duyên về cách nói chuyện "nửa Tây nửa Ta"
22/10/2021 16:15
(HanoiTV) - Là người đồng hành cùng Kim Duyên trong quá trình chuẩn bị thi Miss Universe 2021 (Hoa hậu Hoàn vũ), H'Hen Niê không ngần ngại đưa ra những góp ý thẳng thắn về cách giao tiếp của đàn em.

Ở tập 1 Road to Miss Universe 2021, người đẹp 9X phải tự mình đảm nhận nhiệm vụ kết nối với các huấn luyện viên, cố vấn để thực hiện các công tác rèn luyện, chuẩn bị cho cuộc thi. Cô có dịp trò chuyện và lắng nghe những chia sẻ của đàn chị H'Hen Niê về những kinh nghiệm “chinh chiến" quốc tế.

Kim Duyên không ngần ngại đối diện với phát ngôn “nửa Tây nửa ta" từng gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhìn lại phát ngôn này của mình, Kim Duyên thừa nhận bản thân vẫn còn đang thiếu sót.

Lắng nghe những tâm sự của đàn em và bằng kinh nghiệm của người đi trước, Hoa hậu H'Hen Niê thẳng thắn đưa ra những nhận xét, lời khuyên: "Tiếng nào ra tiếng đó, nếu quên thì nói từ từ". Đáp lại, Kim Duyên công nhận bản thân vẫn đang còn rất nhiều thiếu sót. Bên cạnh đó, Hoa hậu H'Hen Niê tiếp tục đưa thêm phân tích và nhận định thực tế cho Kim Duyên: "Antifan là giám khảo khó tính nhất".

 

Thời gian qua, cô không ngừng cải thiện vóc dáng, kỹ năng giao tiếp để chuẩn bị "chinh chiến" quốc tế

Kim Duyên workout (tập thể dục) tại nhà với huấn luyện viên về thể chất và tinh thần Al Morgan, với cường độ tập khắt khe, cô còn phải vừa tập vừa hô "Miss Universe". Bản thân á hậu quê Cần Thơ đã có sự thay đổi về cách nói chuyện để phù hợp hơn như khả năng giao tiếp tiếng Anh và có được vóc dáng nóng bỏng.

Trong loạt hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân, nhiều khán giả đánh giá á hậu quê Cần Thơ sở hữu body bốc lửa cùng nhan sắc phù hợp với tiêu chí cuộc thi. Chuyên trang Missosology cũng đăng tải hình ảnh Kim Duyên trên Fanpage và dành lời khen ngợi cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021.

Tổng hợp (Thanh niên/ Kênh 14)

Từ khóa: