Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

H’Hen Niê chính thức ngồi ‘ghế nóng’ The Next Face Vietnam 2021
14/10/2021 09:00
(HanoiTV) - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê là vị giám khảo đầu tiên được hé lộ ngồi ghế nóng chương trình “truyền hình thực tế thời giãn cách”.

Với những thành công đạt được trong sự nghiệp, H’Hen Niê được đánh giá hoàn toàn xứng đáng đảm nhận vị trí Huấn luyện viên (Mentor) cho mùa đầu tiên của chương trình để tìm kiếm và đào tạo những gương mặt người mẫu thế hệ 4.0 - không chỉ sở hữu ngoại hình sáng cùng các kỹ năng của một người mẫu chuyên nghiệp, mà còn biết tạo sức ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Bà Trang Lê, Tổng đạo diễn kiêm Giám đốc sản xuất chương trình cho biết quyết định chọn Hoa hậu H’Hen Niê bởi cô từng là một người mẫu trưởng thành từ chương trình Vietnam’s Next Top Model, có đầy đủ những kỹ năng cần thiết của một người mẫu chuyên nghiệp. Quan trọng hơn, H’Hen Niê đã xây dựng được cho mình một hình ảnh đẹp, một lối sống văn minh và có tầm ảnh hưởng nhất định đối với công chúng. Vì thế, chúng tôi hoàn toàn tin rằng cô sẽ truyền được cảm hứng cho nhiều bạn trẻ đam mê trở thành những người mẫu chuyên nghiệp mới cho thời trang Việt Nam, đặc biệt trong thời kỳ 4.0”.

 

Hoa hậu H'Hen Niê là một người đẹp đắt show thời trang. Ảnh: NSCC.

Chia sẻ về việc thử sức ở một vai trò mới tại The Next Face Vietnam, H’Hen Niê cho biết: “Đây là lần đầu tiên H’Hen đảm nhận vị trí quan trọng trong một cuộc thi nên đang cảm thấy vô cùng háo hức. H’Hen hy vọng những kinh nghiệm của mình sẽ giúp các bạn thí sinh thêm tự tin để trở thành những gương mặt mới, đặc biệt trên các nền tảng mạng xã hội.

The Next Face Vietnam 2021 là cuộc thi người mẫu đầu tiên được tổ chức trên nền tảng online, nhằm tìm kiếm và đào tạo những gương mặt trẻ có niềm đam mê trở thành người mẫu, những nhân tố không chỉ phù hợp với sàn diễn catwalk hay gương mặt quảng cáo chuyên nghiệp cho những thương hiệu, mà quan trọng hơn là có khả năng tạo sức ảnh hưởng trên các nền tảng mạng xã hội trong thời đại 4.0.

Tổng hợp (Vietnam+/ Lao động trẻ)

Từ khóa: