Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

H'Hen Niê, Khánh Vân chia sẻ kinh nghiệm cho thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN
05/10/2021 09:35
(HanoiTV) - Tập đầu tiên của digital series “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam” vừa lên sóng với chủ đề “Đi tìm bản lĩnh”, H'Hen Niê, Khánh Vân đưa ra những quan điểm, góc nhìn về khái niệm “bản lĩnh”, đồng thời tiết lộ một vài bí quyết cho các thí sinh trên hành trình chinh phục Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Hoa hậu Khánh Vân cho rằng, tuỳ vào mỗi người sẽ có bản lĩnh khác nhau, quan trọng là đưa ra được chủ kiến, dám thực hiện ước mơ và hoài bão.

Hoa hậu H’Hen Niê đúc kết câu chuyện của bản thân và đưa ra nhận định: “Bản lĩnh khi được là chính mình, vượt qua tất cả bằng sự lạc quan, tích cực và đầy yêu thương”.

Quay lại với các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, Khánh Vân đặt cho các khách mời câu hỏi: “Làm gì để có màu sắc riêng?”.

Nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn hài hước nói bản thân không có kinh nghiệm đi thi nhan sắc, nhưng có kinh nghiệm về tự tin. “Bạn muốn khẳng định điều gì? Sự tự tin sẽ giúp bạn toát ra năng lượng đó. Cái đó chúng ta không thể giả tạo được, chúng ta phải trau dồi năng lượng đấy và đi thi có mục tiêu rõ ràng” - NTK Thuỷ Nguyễn cho biết.

Hoa hậu, Doanh nhân Hương Giang đưa ra lời khuyên thực tế từ kinh nghiệm ngồi ghế giám khảo ba năm: “Đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, các cô gái còn rất trẻ, muốn khẳng định bản thân nhưng B an giám khảo không nhìn thấy điều đó. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ giúp các em bộc lộ những bản năng, suy nghĩ trong mình, từ đó thể hiện bản lĩnh của các em. Hãy chọn trải nghiệm để khám phá ra những điều mới. Đích đến của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam không chỉ là vương miện, mà còn là mình học hỏi được nhiều thứ và có những trải nghiệm lần đầu tiên trong cuộc đời”.

Hoa hậu H’Hen Niê cho rằng khi xác định đi thi, thí sinh cần tìm hiểu kỹ những cái chung của Miss Universe và có nền tảng rõ ràng, cần phải biết bản thân là ai. “Em phải khác biệt và có hướng đi riêng”.

Tổng hợp (Lao động trẻ/SGGP)

Từ khóa: