Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

HLV Đinh Thế Nam có chiến thuật khá giống HLV Gong
23/06/2022 09:23
(HanoiTV) - Tiền vệ Văn Trường bắt nhịp khá nhanh sau hai ngày nhập đội và anh cho rằng đó là do chiến thuật của huấn luyện viên Đinh Thế Nam khá giống ông Gong Oh-kyun.

Dù mới trải qua 2 ngày tập luyện kể từ khi gia nhập ĐT U19 Việt Nam sau khi trở về từ Giải U23 châu Á 2022, tuy nhiên, bộ đôi cầu thủ Văn Trường và Văn Khang đã cho thấy sự hòa nhập rất nhanh cùng với các đồng đội.

Tiền vệ Văn Trường trả lời phỏng vấn trước buổi tập chiều 22/6. Ảnh: VFF

Trong cuộc trả lời phỏng vấn nhanh của báo chí trước buổi tập chiều 22/6, Văn Trường cho biết, điều thuận lợi nhất đối với anh và Văn Khang khi trở về khoác áo U19 Việt Nam là chiến thuật của huấn luyện viên Đinh Thế Nam có nhiều điểm tương đồng với chiến thuật của huấn luyện viên Gong Oh Kyun tại U23 Việt Nam.

"Chiến thuật của thầy Nam và thầy Gong khá giống nhau. Tuy vậy, mỗi thầy có cách truyền đạt riêng. Chúng tôi sẽ cố gắng nắm bắt" Văn Trường nói.

Thầy trò HLV Đinh Thế Nam tại buổi tập. Ảnh: VFF

Tại VCK Cúp bóng đá U23 châu Á 2022, Văn Trường đã có màn trình diễn khá ấn tượng ở vị trí tiền vệ trung tâm. Chia sẻ về lần đầu tiên tham dự đấu trường U23 châu Á, Văn Trường nói: “Ở trận đầu tiên gặp Thái Lan, tôi cảm thấy hơi bị ngợp trong 5-10 phút đầu. Nhưng sau đó thì tôi cảm thấy thoải mái và thi đấu tốt hơn. Kinh nghiệm tích lũy được tại đấu trường châu lục giúp tôi tự tin sẽ thi đấu tốt ở giải Đông Nam Á sắp tới”.

Văn Trường là một trong những cầu thủ trẻ thể hiện sự tiến bộ vượt bậc khi tham dự đấu trường U23 Châu Á, Văn Trường thể hiện quyết tâm sẽ nỗ lực để sớm được góp mặt trong đội 1 của câu lạc bộ Hà Nội. Cầu thủ này cũng cho thấy sự cầu tiến khi khẳng định sẵn sàng sang thi đấu tại các câu lạc bộ khác nếu được ban huấn luyện viên tạo điều kiện để tích lũy kinh nghiệm cho đến khi đạt yêu cầu để trở về khoác áo đội 1.

"Tôi đã có kinh nghiệm đá ở châu lục rồi, nên nếu được đá V.League thì tôi cũng sẽ cố gắng, dần dần rồi sẽ đáp ứng được", Văn Trường cho hay. 

Kim Khánh

(Tổng hợp)

Từ khóa: U19 Việt NamVăn TrườngKhuất Văn KhangĐinh Thế Nam khá giống ông Gong Oh-kyun