Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hồ Bích Trâm và Bạch Công Khanh muốn thành “vợ chồng thật” trong "Chơi phải thắng"
15/04/2021 12:21
(HanoiTV) - Khi được MC Nguyên Khang hỏi rằng có “yêu nhau không” thì Hồ Bích Trâm và Bạch Công Khanh cho biết cả 2 đã từng đóng vai vợ chồng và sẽ quyết tâm “đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn” nhằm lấy hết tiền từ chương trình "Chơi phải thắng".

Câu chuyện của Chơi phải thắng tuần này kể về hoàn cảnh gia đình bà Trần Thị Gái ở Bình Thạnh, TP.HCM. Chồng bà Gái bị tai biến và đã nằm liệt giường từ mấy năm nay, hằng ngày bà gái phải chăm sóc chồng từ bữa ăn đến tắm rửa, rồi mới đi làm thuê làm mướn để kiếm tiền.

Bà Gái thân mang căn bệnh giãn tĩnh mạch, đi đứng rất khó khăn nhưng vì chồng, bà vẫn phải bươn chải gánh vác.Bà Gái tâm sự: “Mặc dù không nói chuyện được nhưng khi tôi hỏi ‘ông có thương tôi không’ thì chú gật đầu cười, nên tôi dù có khổ cực cũng thấy vui lòng”.

 

Chứng kiến hoàn cảnh của bà Gái, Hồ Bích Trâm đã không ngăn được những dòng nước mắt lăn dài trên má, nữ diễn viên rất xúc động và cho biết rất ngưỡng mộ tình cảm của bà Gái dành cho chồng.

Bạch Công Khanh cũng cho biết anh cảm thấy nghẹn ngào khi nghe bà Gái nói “chỉ cần có sức khỏe để lo cho chồng”, nam diễn viên đặt quyết tâm sẽ cùng Hồ Bích Trâm chơi thật tốt để dành phần thưởng cho bà Gái.

Bước vào vòng 1 của "Chơi phải thắng", Hồ Bích Trâm và Bạch Công Khanh gây bất ngờ khi trả lời sai cả 2 câu đầu tiên, đồng thời bị âm 2 triệu đồng. Sau đó cặp đôi dần bắt nhịp và liên tiếp trả lời đúng, và su khi kết thúc vòng hai cặp đôi “vợ chồng” Hồ Bích Trâm và Bạch Công Khanh đã kiếm được 9,5 triệu đồng.

Thêm 1 vòng chơi xuất sắc nữa, Hồ Bích Trâm và Bạch Công Khanh mang về thêm 8,5 triệu đồng, nâng tổng số tiền kiếm được lên thành 18 triệu đồng. Đến phần trao quà cho bà Gái, cặp đôi Hồ Bích Trâm và Bạch Công Khanh tặng thêm 10 triệu đồng, nâng số tiền  thành 28 triệu đồng, MC Nguyên Khang quyết định làm tròn 30 triệu đồng gửi tặng bà Gái.

Tổng hợp

Từ khóa: