Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hồ Ngọc Hà - Trấn Thành làm MC kể chuyện ngày tết ý nghĩa trong 'Gala Nhạc Việt'
18/01/2022 07:56
(HanoiTV) - Gala Nhạc Việt số 16 với chủ đề Xuân về gieo hy vọng với sự trình diễn của nhiều ca sĩ nổi tiếng.

Gala nhạc Việt – Đại nhạc hội Tết hoành tráng, quy mô, cảm xúc luôn đầu tư về âm nhạc, hình ảnh, âm thanh, ánh sáng, sân khấu hiện đại nhưng vẫn mang đậm hồn Tết Việt. Gala nhạc Việt còn tự hào là chương trình Tết với sự tham gia đông đảo của các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam, mỗi năm mang đến hơn 10 bài hát Xuân mới và là kho âm nhạc Tết Việt độc quyền lớn nhất, là chương trình Tết được yêu thích và đáng mong chờ hàng năm.

Bên cạnh những bài hát Xuân sôi động, nhiều ca khúc ngọt ngào tự sự mang câu chuyện ý nghĩa sâu sắc như để nhìn lại một năm khó khăn đi qua và chuẩn bị chào đón năm mới đầy hy vọng.

Trấn Thành và Hồ Ngọc Hà vẫn mang đến sự duyên dáng qua lối dẫn dắt tự nhiên như trò chuyện, những câu chuyện đón xuân hay những thông tin thú vị về ngày tết được 2 MC tung hứng ăn ý khi chia sẻ đến khán giả. 

Hoàng Yến Chibi trình diễn cùng nhóm Super V, thể hiện vũ đạo sôi động với ca khúc Bay trong xuân, một sáng tác của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ. Một trong những tiết mục đầy màu sắc và ấn tương trong chương trình là sự kết hợp của nhóm ca gồm các ca sĩ: Nguyễn Phi Hùng, Quốc Đại, MC Quỳnh Hoa, Lê Minh, Ngọc Linh trong liên khúc Như hoa mùa xuân. Các nghệ sĩ hòa giọng mang đến bản liên khúc mừng xuân ngọt ngào trong trang phục áo dài và cảnh trí bắt mắt trên sân khấu. Họ cũng là những thành viên của đội Tình nguyện viên Nghệ sĩ đã có nhiều hoạt động nổi bật trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trong năm qua.

Khác hẳn mọi năm, ca khúc mở màn của Gala Nhạc Việt 16 không còn mang không khí rộn ràng đón xuân như lễ hội, thay vào đó là những giai điệu đầy cảm xúc và lắng đọng được thể hiện bởi 5 giọng ca: Văn Mai Hương, Trương Thảo Nhi, Gigi Hương Giang, Bảo Yến Rosie, Sofia. Ca khúc là sáng tác mới của Châu Đăng Khoa được 5 nữ ca sĩ thể hiện bồi hồi, như cùng khán giả chiêm nghiệm và nhìn lại một năm đã qua, có những nuối tiếc, buồn vui song tất cả đều là bước đệm cho một năm mới khởi sắc và hồi sinh.

Tổng hợp (Thegioidienanh.vn/ Thanh niên)

Từ khóa: