Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hỗ trợ pháp lý - cầu nối cho doanh nghiệp nhỏ và vừa
22/06/2022 15:07
(HanoiTV) - Lần đầu tiên, Truyền hình Hà Nội lên sóng một chương trình tư vấn, hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa phát sóng vào 14h30 chủ Nhật hàng tuần trên kênh 1.

Quá trình hội nhập kinh tế quốc tế một cách chủ động, sâu rộng đã và đang đặt ra những yêu cầu mới. Chương trình “Hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa” phát sóng từ tháng 6 năm 2022  nhằm cung cấp thông tin, bồi dưỡng, nâng cao kiến thức pháp luật, cảnh báo rủi ro pháp lý khi doanh nghiệp hội nhập sâu rộng  kinh tế quốc tế.

Phóng viên Phan Hường - chủ nhiệm chương trình cho biết, thông tin và nội dung được đề cập rất trọng tâm, phù hợp với mục tiêu hỗ trợ; bảo đảm công khai, minh bạch, hiệu quả. Đó là những kiến thức pháp luật trong và ngoài nước; Cảnh báo rủi ro pháp lý và chính sách của ngành, lĩnh vực, địa phương; Tư vấn pháp luật, đối thoại, giải quyết các vướng mắc pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa...

“Thông qua chủ đề của chương trình và những cuộc trò chuyện, giao lưu, đối thoại với các chuyên gia kinh tế, luật sư… sẽ giúp các doanh nghiệp nhỏ và vừa lựa chọn, đưa ra cách giải quyết, vướng mắc pháp lý cũng như khắc phục những vấn đề nảy sinh cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh và hội nhập kinh tế quốc tế”, phóng viên Phan Hường - chủ nhiệm chương trình thông tin và cho biết thêm, chương trình kỳ vọng sẽ là cầu nối hỗ trợ, tư vấn và đưa ra những cảnh báo thông tin pháp lý cho doanh nghiệp.

Quý vị và các doanh nghiệp quan tâm hãy đón xem chương trình lên sóng vào 14h30 chủ Nhật hàng tuần trên kênh 1 và xem lại chương trình trên địa chỉ: hanoitv.vn

 Video chủ đề: "Thực thi quy định pháp luật về lao động" 

Bích Thảo

Từ khóa: hỗ trợ pháp lýdoanh nghiệp nhỏ và vừathực thi pháp luật về lao động