Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo kể về khoảng thời gian bị trầm cảm sau sinh
05/11/2021 19:55
(HanoiTV) - Đây cũng là lần đầu tiên người đẹp Cần Thơ chính thức lên tiếng sau khi chấm dứt cuộc hôn nhân 3 năm bên chồng.

Đặng Thu Thảo cho biết: "Đó là một cơn ác mộng, nhớ lại, tôi vẫn thấy đáng sợ. Chỉ có những ai từng trải qua mới hiểu được trầm cảm nguy hiểm đến thế nào, hiểu được vượt qua nó khó khăn ra sao".

Hoa hậu kể thêm: "Bản thân là người luôn hoạt ngôn, vui vẻ, năng động nên chưa bao giờ tôi nghĩ rằng mình bị trầm cảm. Có lúc tôi tưởng như suýt chết vì trầm cảm, kiệt sức, có thể không bao giờ tìm lại chính mình".

Cô từng nghĩ rằng bản thân may mắn khi kết hôn xong, mang song thai. Sự xuất hiện của hai thiên thần nhỏ sẽ đem đến hạnh phúc cho cô. Tuy nhiên, thời gian này lại là lúc cô bị khủng hoảng nặng nhất. Không chỉ cảm thấy tự ti vì nhan sắc, cô kể còn bị tổn thương, hoảng loạn do lục đục trong hôn nhân và nhiều lý do khác khiến cô mắc chứng trầm cảm.

“Tôi điên dại ăn cả cuộn giấy vệ sinh, khi nghe con khóc tôi mới giật mình ôm con vào lòng hứa với con phải tĩnh táo để nuôi con”, “Lúc đó tôi tự hỏi, tôi đã làm gì sai? Khi tôi chỉ biết đi làm và về nhà chăm sóc gia đình, quên luôn làm đẹp chăm sóc cho bản thân mình, tôi không dám chi tiêu hoang phí, tôi chỉ biết gia đình gia đình và gia đình”… cô nhớ lại. 

Các con là động lực để Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo vượt qua những ngày khó khăn nhất. 

Cuối cùng, Đặng Thu Thảo quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân sau ba năm. "Khi bước ra khỏi hôn nhân, tôi dắt hai con về với ba mẹ, tấm thân tàn tạ, đầu óc suy sụp, trong túi không có nổi 100.000 đồng", cô nói.

Những tâm sự của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo khiến nhiều người nghẹn ngào. Á hậu, NSƯT Trịnh Kim Chi viết: “Bình tâm lại em gái. Vẫn nhớ cái ngày chị xuống tỉnh làm BGK với em, thấy em buồn buồn mà không biết tại sao… Thì ra là bao nhiêu giông bão đã xảy ra… Thương em quá! Giờ mình bắt đầu lại vẫn chưa muộn em nhé. Bản lĩnh lên cô Hoa Hậu xinh đẹp. Mọi người thương em!”.

Ca sĩ Hằng BingBoong chia sẻ: “Ôm em gái nhỏ và hai con… Mạnh mẽ lên em nhé ! Đời còn dài và em thì lãi tận hai cục kim cương to đùng! Rồi các con lớn lên hiểu chuyện sẽ thương em nhiều hơn gấp trăm nghàn lần! Trao tình yêu em sẽ nhận lại tình yêu. Bình an mà sống em nhé!

Đặng Thu Thảo giành vương miện Hoa hậu Đại dương 2014. Sau đăng quang, người đẹp Cần Thơ thử sức làm người mẫu, diễn viên. Cô từng đóng Vệ sĩ tiểu thư và chàng khờ, Người thương kẻ nhớ, Hot girl làm vợ.

Tổng hợp (Zing.vn/Plo.vn)

Từ khóa: