Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My muốn khép lại ồn ào
19/05/2022 12:54
(HanoiTV) - Hoa hậu Đền Hùng Giáng My đã lên tiếng giải thích rằng cô không hề ngồi trên mái nhà cổ Hội An như mọi người lầm tưởng mà thực chất là sân thượng có ống khói nhân tạo.

Chiều 18.5, Hoa hậu Giáng My xuất hiện với nhan sắc trẻ trung và phong cách dịu dàng tại họp báo Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 với vai trò giám khảo.

Trước đó hoa hậu dính ồn ào khi tạo dáng tại một ngôi nhà cổ trên đường Nguyễn Thái Học, phường Minh An, TP.Hội An, Hoa hậu Đền Hùng 1992 nhận được sự quan tâm của truyền thông.

Hoa hậu đền Hùng Giáng My cho biết nơi cô tạo dáng chụp ảnh không phải là trên nóc nhà như mọi người lầm tưởng, thực chất là sân thượng có ống khói nhân tạo: Ảnh: FB nhân vật 

Chia sẻ với Báo Điện tử Thanh Niên, Hoa hậu Giáng My cho hay dư luận bức xúc trong thời gian qua là do chưa hiểu rõ sự tình. Địa điểm cô chụp bức ảnh gây tranh cãi nằm ở sân thượng, có ống khói nhân tạo chứ không phải mái nhà như nhiều người chỉ trích.

"Tôi là một người chuyên nghiệp, hoạt động 16 năm rồi làm sao tôi trèo lên mái nhà ngồi. Vả lại, không chủ nhà nào cho mình trèo lên mái nhà của họ, mà cũng không thể nào trèo lên ngồi trong mùa mưa bão như thế. Thêm nữa, lúc đó, tôi lại mặc váy dài như thế”, người đẹp nói.

Hoa hậu Đền Hùng mong muốn mọi việc được khép lại. Ảnh: FB nhân vật.

Hoa hậu Đền Hùng 1992 nói thêm, vì bản thân cô là một nhân vật "hot" nên chuyện vốn nhỏ bị thổi bùng lên. Trong mọi sự việc, cô muốn giữ im lặng vì không muốn một người có học như cô biến một câu chuyện văn hóa thành câu chuyện được nói ở ngoài chợ.

"Tôi xin không chia sẻ thêm về vấn đề này mà để cho các cơ quan chức năng, đạo diễn chương trình, nhà thiết kế chịu trách nhiệm. Còn mình chỉ là "nàng thơ' của chương trình đó thôi, mình làm theo chương trình và biết cái gì đúng cái gì sai. Chủ nhà đã viết thư và 4 đoàn thanh tra đã đến kiểm tra, xác định không có gì." - Giáng My cho hay.

Chia sẻ về những áp lực phải chịu, Hoa hậu Đền Hùng, Giáng My nói: Từ trước đến giờ tôi vẫn hướng một cái tâm rất thiện lương đến mọi chuyện cũng như cách nhìn của mình trong cuộc sống. Đến giờ phút này, tôi cảm thấy rất bình an và hạnh phúc".

Kim Khánh

(Tổng hợp)

Từ khóa: Hoa hậu Đền HùngGiáng Mymuốn mọi việc được khép lại