Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My vẫn đẹp mặn mà trên sàn catwalk
07/12/2020 12:36
(HanoiTV) - Khán giả đã được dịp trầm trồ trước vẻ đẹp không tuổi của Hoa hậu Đền Hùng Giáng My trong bộ sưu tập của NTK Lê Long Dũng mang tên: “Vie actuelle à Saïgon - Sài Gòn thế đó”.

Vào ngày 06/12/2020 tại nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM), đêm diễn bế mạc trong khuôn khổ sự kiện Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 - Aquafina International Fashion Week 2020 đã chính thức diễn ra. Tiếp tục khẳng định tài năng của mình, nhà thiết kế (NTK) Lê Long Dũng mang đến bộ sưu tập (BST) mang tên: “Vie actuelle à Saïgon - Sài Gòn thế đó”  với màn giả lập trao vương miện Hoa khôi cho Võ Hoàng Yến và thái độ khó chịu cuả Mâu Thủy và Minh Tú khiến khán giả vô cùng thích thú vì quá vui nhộn. Bên cạnh đó, BST còn có xuất hiện của hoa hậu đền Hùng Giáng My, Á Hậu Kim Duyên, Lynk Lee, BB Trần, Hải Triều đã làm cho BST trở nên nóng hơn bao giờ hết.

HH Đền Hùng Giáng My xuất hiện trước sự trầm trồ của khán giả

Là NTK quen thuộc với sự kiện thời trang được mong chờ nhất năm: Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 - Aquafina VietNam International Fashion Week 2020, NTK Lê Long Dũng đã “chiêu đãi” các tín đồ yêu thời trang với BST mang phong cách rất cổ điển theo kiểu Sài Gòn xưa. Sự xuất hiện của hoa hậu Giáng My với thần thái thanh tao khiến người xem sống lại những hoài niệm về một Sài Gòn đầy hoa lệ.

Vẻ đẹp không tuổi của chị khiến nhiều người ao ước
Tiếp đến là siêu mẫu Mâu Thủy
Và Võ Hoàng Yến
NTK Lê Long Dũng có BST trình làng rất ấn tượng tại sự kiện năm nay

Với sự đầu tư kỹ lưỡng, công phu và ý tưởng sáng tạo, độc đáo nhưng vẫn giữ vững những giá trị văn hóa Việt, các thiết kế trong BST “Vie actuelle à Saïgon - Sài Gòn thế đó” được trình làng NTK Lê Long Dũng tại Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam - Aquafina VietNam International Fashion Week 2020 đã gây được ấn tượng mạnh trong lòng công chúng.

NT

Từ khóa: Giáng MyVõ Hoàng YếnMâu Thủythời trangLê Long Dũng