Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hoa hậu Diễm Hương: "Sau ly hôn, phụ nữ luôn là người chịu thiệt thòi nhất"
19/03/2021 16:59
(HanoiTV) - Trở thành khách mời trong chương trình Son môi đỏ, Hoa hậu Diễm Hương có nhiều chia sẻ về vấn đề ly hôn.

Từng trải qua đổ vỡ hôn nhân, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 tâm sự không người phụ nữ nào mong muốn chuyện ly hôn xảy ra trong cuộc đời mình. Tuy nhiên, khi đối mặt với điều này, Diễm Hương thấy rằng không riêng gì phái đẹp mà cả người đàn ông cũng bị tổn thương, thất vọng.

Song chân dài nói thêm: “Nhưng phụ nữ bao giờ cũng chịu nhiều thiệt thòi nhất. Nếu không may gặp phải tình trạng này, điều chúng ta có thể làm tốt nhất là sống sót cho qua ngày mai và hãy trở nên xinh đẹp. Bản thân chúng ta xứng đáng có được hạnh phúc".

Cô nêu quan điểm sống độc thân hay tiếp tục tìm kiếm tình yêu mới sau đổ vỡ. “Nếu như chúng ta rơi vào tình trạng đó, chúng ta không tìm được tình yêu nào mà bản thân thấy hạnh phúc và không thấy an toàn khi ở bên đối phương nào đó, thì việc ở bên con là điều tuyệt vời nhất. Bởi đó là người thân cận, khó làm chúng ta tổn thương ở một khía cạnh nào đó. Nhưng nếu may mắn ông trời cho chúng ta một tình yêu nữa, tại sao chúng ta không dũng cảm bước đến và giành lấy hạnh phúc đó". 

Người đẹp sinh năm 1990 xem con trai như một người bạn để có thể chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống.

"Tôi là người đã từng bồng bột, nông nổi và có cả sự buồn phiền trong chuyện lận đận của tình duyên. Tại vì tôi sớm trải qua điều đó nên tôi có những kinh nghiệm để có thể dạy lại con rằng: Trong cuộc cãi vã nào đó, con hãy đặt mối quan hệ này lên trên cái tôi của mình.

Nếu chúng ta không tìm được một người có thể dạy dỗ con mình, thì mình không nên mạo hiểm. Con mình vẫn là trên hết. Nhưng nếu có người đồng ý có thể chăm sóc con cái cùng với mình thì tại sao chúng ta lại từ chối", Diễm Hương chia sẻ.

Cô xem con trai là người bạn thân, có thể chia sẻ những câu chuyện mà mình khó nói với mọi người. Mặc dù mới 6 tuổi nhưng con trai luôn mong muốn người đẹp được hạnh phúc, sợ mẹ vất vả.

Diễm Hương từng một lần đổ vỡ với đại gia bất động sản. Cuộc hôn nhân đầu tiên này mang lại nhiều đau đớn. Sau đó kết hôn với Quang Huy và đã có với nhau một con trai nhỏ. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian, Diễm Hương tiếp tục hầu như không chia sẻ điều gì về cuộc sống gia đình của mình trên trang cá nhân. Người đẹp kín tiếng hơn, tập trung kinh doanh sau nhiều ồn ào riêng tư trên mặt báo.

Tổng hợp

Từ khóa: