Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Mỹ Linh, Tiểu Vy hỗ trợ việc làm cho F0 khỏi bệnh
02/09/2021 07:43
(HanoiTV) - Hơn 200 F0 khỏi bệnh tình nguyện tham gia chống dịch do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam hỗ trợ kinh phí, và 4 hoa hậu: Mỹ Linh, Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh làm đại sứ cho chương trình ATM F0 chống dịch này.

Theo chia sẻ của anh Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, trước diễn biến quá phức tạp của dịch bệnh, nhân lực phục vụ bệnh nhân ở các cơ sở điều trị, bệnh viện dã chiến đang vô cùng thiếu thốn.

Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam với trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội, cần tiếp sức nhiều hơn nữa cho công cuộc chống dịch của TP Hồ Chí Minh.

Các bệnh nhân COVID-19 sau khi khỏi bệnh, đủ sức khỏe, chính là lực lượng tốt có thể hỗ trợ cho các y bác sĩ chăm sóc bệnh nhân COVID-19 tại các cơ sở y tế, bệnh viện, khu cách ly. Vì họ có kinh nghiệm, dễ hiểu được người bệnh và sẽ được huấn luyện nghiệp vụ cấp tốc để làm việc.

Đồng hành trong vai trò đại sứ chương trình ATM F0 chống dịch, 4 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà tích cực kêu gọi những nhà hảo tâm chung tay đóng góp để gây quỹ, hỗ trợ kinh phí 2 triệu đồng/1 tuần hoặc 6-8 triệu/1 tháng cho các F0 sau khi khỏi bệnh, trở lại làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, khu cách ly. 

Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy chia sẻ: “Vy thật sự xúc động khi Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phát động chương trình ý nghĩa như thế này. Chúng ta thật sự phải đoàn kết và hết lòng vì nhau thì mới có đủ sức mạnh vượt qua đại dịch này”.

Hoa hậu Lương Thùy Linh bày tỏ: "Từ Hà Nội, Linh không vào được với TP.HCM nhưng vẫn luôn dõi theo và thật sự thấy may mắn khi được đồng hành cùng chương trình ATM F0 chống dịch để có thể góp một phần sức nhỏ bé cho thành phố kiên cường chống dịch”.

Các hoa hậu hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và đóng góp nhiệt tình của tất cả các mạnh thường quân cũng như kêu gọi các bệnh nhân đã khỏi bệnh, có đủ sức khỏe, hãy tình nguyện tham gia vào chương trình nhằm góp phần tăng cường lực lượng hỗ trợ y tế, giúp giảm tải áp lực cho tuyến đầu chống dịch.

Tổng hợp (Thanh niên/PLo.vn)

Từ khóa: