Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hoa hậu Hàn Quốc không thích mặc đồ bầu
25/05/2022 15:42
(HanoiTV) - Honey Lee cũng chia sẻ về quá trình quay những pha hành động trong bộ phim “One The Woman” khi đang mang thai.

Trong cuộc phỏng vấn kèm theo, ngôi sao nói về lý do cô đồng ý chụp bộ ảnh đặc biệt này với Vogue. Honey Lee muốn chứng tỏ rằng cơ thể của phụ nữ thật kỳ diệu. Đồng thời, cô muốn có một hướng đi mới mà mọi người không thường thấy.

Honey Lee chia sẻ bản thân bắt đầu thoát khỏi quan điểm cố định về một hình ảnh nhất định. Phụ nữ mang thai có thể mặc những gì họ muốn và coi mình là sexy. Hoa hậu Hàn Quốc không có ý định truyền tải một thông điệp đầy tham vọng nào đó, nhưng cô nghĩ mình có thể trở thành nguồn động viên cho những người đang trải qua hoàn cảnh tương tự.

Honey Lee cũng tâm sự về những điều cô trải nghiệm trong lần đầu mang thai. Nàng hậu đặt mua một chiếc tủ đựng quần áo trẻ em loại không độc hại, rồi lấy từng ngăn kéo ra, rửa sạch bằng xà phòng và dùng gạc tẩm cồn lau sạch chúng. Honey Lee cho biết cô mất 5 tiếng để gấp lại và sắp xếp từng bộ quần áo của em bé.

Hoa hậu Hàn Quốc bất ngờ về chính bản thân mình “Tôi vô cùng ngạc nhiên về sự thật tôi có thể làm điều gì đó mà tôi thậm chí không làm cho chính mình, chỉ cho một người khác. Có cảm giác như tôi đã chuẩn bị thật tốt để chào đón một cuộc sống mới ”.

Cơ thể thay đổi nên thời trang của nàng hậu cũng có những lựa chọn mới mẻ. Honey Lee bối rối khi không đóng được cúc quần, cô buồn cười đến mức đã đăng tải nó lên mạng xã hội. Hoa hậu kiên quyết không mặc đồ dành cho bà bầu, cô không cho rằng nó không đẹp, nhưng không sẵn lòng mặc những bộ quần áo chỉ dành cho phụ nữ mang thai.

Honey Lee phát hiện ra mình có thai khi đang quay bộ phim truyền hình "One the Woman". Cô tiết lộ 'Tôi đã quay những cảnh hành động ngay cả khi đang mang bầu. Tôi thực sự muốn hoàn thành tốt vai trò của mình với tư cách là một diễn viên."

Trong vài năm tới, Honey Lee có ba bộ phim đang chờ công chiếu, bao gồm “Alien”. Khi được hỏi liệu cô ấy có muốn nhanh chóng trở lại làm việc hay không, Honey Lee cho biết bản thân chưa cảm thấy vội vàng. Cô muốn dành một khoảng thời gian cho con. Và hoa hậu đã quay trước nhiều dự án. Honey Lee nghĩ rằng mình sẽ ổn để trở lại công việc vào khoảng nửa đầu năm sau.

Khi ngày dự sinh vào tháng 6 của Honey Lee đang nhanh chóng đến gần, ngôi sao thực sự hạnh phúc, mong muốn nhanh chóng được gặp em bé. Honey Lee nghĩ thái độ của mình đối với cuộc sống sẽ thay đổi rất nhiều sau khi sinh con nên rất tò mò về điều đó. 'Thay đổi' không diễn ra theo cách bạn muốn, ngôi sao mong được xem sự thay đổi tự nhiên này sẽ diễn ra như thế nào.

Honey Lee kết hôn với bạn trai không phải là người nổi tiếng vào tháng 12 năm 2021 và cặp đôi đã thông báo mang thai vào tháng 1 vừa qua.

Minh Hằng

Theo Soompi

Từ khóa: Honey LeeOne The WomanHoa hậu Hàn QuốcVogue Korea