Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hoa hậu H'hen Niê giản dị, đi giao hàng giúp bà con thời dịch
27/07/2021 09:55
(HanoiTV) - Sau khi đi chợ và làm tình nguyện viên thì mới đây H'hen Niê tiếp tục làm shipper giúp người dân thời dịch.

Hình ảnh nàng hoa hậu lộng lẫy trên sàn diễn đã rũ bỏ mà thay vào đó là cô khoác lên mình bộ đồ áo thun, quần kaki giản dị, chạy xe máy để đi ship hàng cho người dân. Hành động này đã lan toả năng lượng tích cực đến mọi người trong thời gian dịch bệnh đang diễn biến phức tạp

"Khán giả và những người yêu thương tôi khi biết tôi đi làm tình nguyện viên rất vui và ủng hộ nhiệt tình. Các bạn còn gửi lời chúc sức khỏe cũng như dặn dò đủ thứ để tôi có thể luôn an toàn trong những ngày đi làm tình nguyện. Cảm giác mọi người nhắn gửi như người nhà mình dặn dò vậy đó, rất là ấm áp. Tôi cầu mong Việt Nam sẽ sớm vượt qua đại dịch để người dân quay lại cuộc sống bình thường", hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ.

Theo tiết lộ của H'hen Niê, những hình ảnh này là trong quá trình cô đi làm tình nguyện viên ngày 25.7. Được biết không chỉ đi giao hàng giúp người dân mà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 còn tích cực tham gia điều phối tiêm vắc xin, lấy mẫu, đi siêu thị cho người dân và không ngại khuân vác gạo, giúp đỡ bà con khu phong tỏa. Người đẹp thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc giản dị của mình trên Facebook và được mọi người khen ngợi.

 

Nàng hoa hậu xung phong ra đường để tình nguyện ship hàng cho bà con trong mùa dịch - Ảnh: Internet

H'hen Niê tâm sự nhờ việc tham gia các hoạt động tình nguyện mà cô không còn stress hay lo lắng. Thay vào đó, cô biết nghĩ cho cái chung, cho xã hội và nỗ lực làm tốt công việc để lan tỏa đến cộng đồng.

Đồng thời, khi chia sẻ về cuộc sống hiện tại trong mùa dịch, H'hen Niê cho biết ngoài làm tình nguyện viên, cô còn tập thể dục, nấu ăn, xem phim, gọi điện cho gia đình… Cô dành thời gian làm những điều tích cực để bản thân không bị nhàm chán.

nhiều cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú và dành nhiều khen ngợi cho tinh thần xung phong tình nguyện của nàng hoa hậu. Đa số ý kiến đều nhận xét người đẹp vô cùng thân thiện và gần gũi hỗ trợ mọi người hết mình. Một số bình luận của cư dân mạng để lại: "Đây mới đúng là hoa hậu của các hoa hậu nè!", "Từ lúc Sài Gòn dịch hầu như ngày nào chị cũng đi tình nguyện, hôm thì đi điều phối lấy mẫu, đi phát cơm,đi mua thực phẩm dùm người dân, đi bốc hàng cứu trợ. Đây phải gọi là hoa hậu của các hoa hậu này!", "1 hành động nhỏ được cả xã hội ghi nhận", "Đây là cô hoa hậu mà tui quý nhất. Cảm thấy gần gũi nhất, không cầu kì".

Tổng hợp (Phụ nữ Việt Nam/ Lao động trẻ)

Từ khóa: