Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hoa hậu Khánh Vân bật khóc vì bị stylist góp ý
02/04/2021 10:03
(HanoiTV) - Ở thử thách định hình phong cách cá nhân, Hoa hậu Khánh Vân bật khóc khi đón nhận những lời nhận xét thẳng thắn từ chuyên gia.

Trong tập 3 Road To Miss Universe 2020, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân phải trải qua buổi kiểm tra đặc biệt về định hình phong cách cá nhân trong thời gian ngắn dưới sự quan sát “khắt khe” của các khách mời: stylist Trần Đạt cũng là chuyên gia định hướng hình ảnh cho hoa hậu H'Hen Niê tại Miss Universe 2018, chuyên gia trang điểm – làm tóc Quân Nguyễn và Pu Lê.

Cùng với catwalk, kỹ năng định hình phong cách cá nhân cũng vô cùng quan trọng, góp phần không nhỏ vào việc xây dựng hình ảnh cho Hoa hậu Khánh Vân trong cuộc thi sắp tới. Đặc biệt, Khánh Vân luôn phải chủ động trong mọi tình huống, từ tóc, make up cho đến trang phục cần được phối hợp ăn ý, phù hợp và ấn tượng trong từng hoàn cảnh. 

Là những người anh em thân thiết trong công việc và đời sống, các khách mời không ngần ngại đưa ra yêu cầu cao, buộc Khánh Vân phải nỗ lực chứng minh bản thân. Cụ thể, phía chuyên gia trang điểm yêu cầu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 phải hoàn thành một layout trong vòng 15 phút. Stylist Trần Đạt tiếp lời: “Anh Quân cho em 15 phút, thì anh không thể nào cho em nhiều hơn, cho em 5 phút thôi”. Việc phải thực hiện nhiệm vụ trong thời gian khá ngắn khiến mỹ nhân sinh năm 1995 không khỏi bối rối.

Ở một diễn biến khác, khi thấy Khánh Vân mặc một bộ đồ bước ra, Trần Đạt thẳng thắn nhắc nhở: “Có nặng nề với em quá không? Mặc ở một sự kiện nào đó chứ để đi sân bay, một sự kiện đặc biệt để em bắt đầu hành trình của mình thì không được”. Liền sau đó là hình ảnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 bật khóc nức nở khiến người xem không khỏi tò mò.

Hoa hậu Khánh Vân chọn thiết kế của Thượng Gia Kỳ vì cô muốn dùng tiếng nói của mình để bảo vệ và đấu tranh cho các em, những nạn nhân của bạo hành và xâm hại tình dục".

Tổng hợp

Từ khóa: