Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hoa hậu Khánh Vân lên đường tham dự Miss Universe 2021
03/05/2021 11:30
(HanoiTV) - Tối 2.5, Hoa hậu Khánh Vân có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, chính thức lên đường sang Mỹ tham gia cuộc thi Miss Universe.

Người đẹp sinh năm 1995 diện bộ trang phục đặc biệt của Thượng Gia Kỳ trong ngày lên đường. Được biết họa tiết trái tim trên thiết kế này được chính người thân, bạn bè, khán giả vẽ lên như một cách gửi gắm yêu thương, kèm theo đó là thông điệp: “Khánh Vân không đi thi một mình, mọi người luôn bên cạnh đồng hành, dõi theo và yêu thương Khánh Vân”.

Trên trang cá nhân ngày 3.5, Khánh Vân cho biết, cô hiện đã đến Nhật

Trước khi vào khu vực làm thủ tục bay, Khánh Vân gửi lời chào đến khán giả và những người yêu thương cô: “Vân đã sẵn sàng. Những ngày qua Vân vô cùng hạnh phúc vì biết mọi người rất yêu thương Vân. Vân cảm ơn vì tất cả. Vân sẽ cháy hết mình trong những ngày tới, hãy tin Vân”. Khánh Vân tâm sự chính những lời động viên, ủng hộ của mọi người giúp cô tự tin, thoải mái hơn khi “mang chuông đi đánh xứ người". “Vân đã có thời gian chuẩn bị và tập luyện chu đáo. Và trước áp lực của cuộc thi, Vân càng trân trọng từng khoảnh khắc được là đại diện của Việt Nam tại Miss Universe. Vân sẽ nỗ lực, cố gắng hết mình để không phải hối tiếc bất cứ điều gì”, cô nói.

Miss Universe 2021 diễn ra tại Mỹ từ ngày 6 đến 16.5. Khán giả có thể bầu chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại vào ngày 15.5.

PV (tổng hợp)

Từ khóa: Hoa hậu Khánh Vân