Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hoa hậu Khánh Vân "xông đất" "7 Nụ cười Xuân" mùa 5
22/11/2021 10:30
(HanoiTV) - Sự xuất hiện của Hoa hậu Khánh Vân cùng dàn nghệ sĩ của mùa trước là Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân, Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh và Tiến Luật mùa 5 lên sóng hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị.

Chia sẻ về việc chương trình phát sóng đến mùa thứ 5, Trương Thế Vinh cho biết: “Vì các Nụ yêu thương nhau và lan tỏa sự yêu thương này đến khán giả, mọi người cảm nhận được và cũng yêu thương nhau, đó là lý do chương trình tồn tại”.

Đối với “ông chú” Tiến Luật thì điểm mấu chốt để chương trình luôn mang tiếng cười đến cho khán giả chính là: “Từ các bạn nữ của '7 Nụ cười xuân' vì các Nụ nữ rất vui vẻ, nhiệt tình, cởi mở, thoải mái dù là chơi trò chơi vận động”. Trường Giang cũng đồng quan điểm đó, anh đặc biệt cảm nhận được sự cởi mở, thoải mái, tự nhiên, chịu lầy lội của Ninh Dương Lan Ngọc dù xuất phát điểm của Ngọc không phải là diễn viên hài.

Trường Giang cũng đồng quan điểm đó, anh đặc biệt cảm nhận được sự cởi mở, thoải mái, tự nhiên, chịu lầy lội của Ninh Dương Lan Ngọc dù xuất phát điểm của Ngọc không phải là diễn viên hài.

 

Nhận được lời khen “có cánh” từ Trường Giang và Tiến Luật, Lan Ngọc “hứa” sẽ nghiêm túc, giảm bớt sự bung xõa lại, “lúc đầu em đến với chương trình là vì chị Dạ và anh Giang là hai người mà em thân thiết nhất. Có sự trợ giúp của hai anh chị, em đã có được “hào quang rực rỡ” như hôm nay”.

Ngoài sự tung hứng, “chặt chém” hài hước, đáng yêu của các Nụ quen thuộc. Mỗi tập 7 "Nụ cười Xuân" sẽ có một khách mời đặc biệt đến với chương trình. Mở màn mùa 5, Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân “xông đất” chương trình. Quay trở lại lần hai, được tham gia ở tập đầu tiên, Khánh Vân có nhiều cảm xúc đặc biệt, nàng hậu không ngại ngần chia sẻ: “Em rất muốn được tham gia chương trình mỗi năm vì điều quan trọng là khi đến với chương trình, mỗi mùa Xuân về, em lại được nhận tiền lì xì từ các anh chị”.

Được tham gia ở tập đầu tiên, Khánh Vân có nhiều cảm xúc đặc biệt, nàng hậu không ngại ngần chia sẻ: “Em rất muốn được tham gia chương trình mỗi năm vì điều quan trọng là khi đến với chương trình, mỗi mùa Xuân về, em lại được nhận tiền lì xì từ các anh chị”. Sự thật thà và ngô nghê của Khánh Vân khiến cho các Nụ vừa ngỡ ngàng, ngơ ngác.

Dù thân thiết với Lâm Vỹ Dạ và mong muốn được về đội “Hoa hậu Cầu Bình Lợi” nhưng kết quả bốc thăm đã giúp Khánh Vân chung đội với Thúy Ngân, ông chú Tiến Luật.

Tập 1 phát sóng vào lúc 21h00 tối thứ 2 ngày 22/11 trên kênh HTV7.

Tổng hợp (VOV.vn/Lao động trẻ)

Từ khóa: