Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hoa hậu Kỳ Duyên nói gì chia tay chương trình 'Sao nhập ngũ 2020'?
22/03/2021 12:38
(HanoiTV) - Sau 7 ngày tập luyện với những thử thách khó khăn, 'Sao nhập ngũ 2020' đã chính thức khép lại. Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ, khi vào môi trường này, cô học được cách kiềm chế, bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh.

Kết thúc 16 tập của chương trình Sao nhập ngũ, với việc hoàn thành các nội dung trải nghiệm từ phía chương trình, Hoa hậu Kỳ Duyên được xướng tên là người có tổng số điểm cao nhất và giành vị trí Quán quân. Trên trang cá nhân, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng chia sẻ sự xúc động sau khi giành được vị trí cao nhất.

Người đẹp sinh năm 1996 viết: "Thật vinh dự và biết ơn khi Gấu được trở thành quán quân Sao nhập ngũ 2020. Danh hiệu này là một món quà vô cùng quý giá. Nhưng quý giá hơn cả là những kỷ niệm, trải nghiệm và bài học mà Gấu chỉ có thể có được tại đây cùng mọi người. Không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn. Cảm ơn các đồng chí chỉ huy đã ghi nhận sự nỗ lực của tôi. Cảm ơn các đồng đội đã luôn kề vai sát cánh, cùng nhau vượt qua mọi thử thách". 

Hoa hậu Kỳ Duyên được khán giả yêu thích khi luôn sẵn sàng lăn xả trong các thử thách và nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp.

Hoa hậu Kỳ Duyên còn cho biết đây là một hành trình đáng nhớ của tuổi trẻ mà cô được trải qua cùng các đồng đội.

Sau 7 ngày tập luyện trong quân ngũ, cả 6 cô gái cuối cùng đã phải nói lời chia tay. Thử thách cuối cùng mà các cô gái được trải nghiệm chính là tập trận giả, giải cứu con tin đúng với tinh thần của một chiến sĩ đặc công. Chia sẻ về chương trình, Kỳ Duyên tâm sự: "Nếu muốn mọi người chỉ nhìn thấy những mặt tốt đẹp của mình, tôi đã không tham gia Sao nhập ngũ. Đây là một chương trình khắc nghiệt nên dù có là một diễn viên giỏi, trong những lúc khó khăn như vậy không thể nào giấu nổi cảm xúc thật. Trước khi tham gia chương trình, tôi là người không sống theo kỷ luật. Tôi sống theo những thứ mình nghĩ là đúng và theo quy tắc riêng của mình. Khi vào môi trường này, tôi học được cách kiềm chế, bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh. Tôi thấy mình thay đổi và lớn hơn nhiều sau chương trình này", cô chia sẻ.

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên cho biết hành trình gắn bó cùng các đồng đội và trải nghiệm những thử thách của chương trình Sao nhập ngũ còn quý giá hơn giải thưởng mà cô giành được.

Tổng hợp

Từ khóa: