Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hoa hậu Mai Phương Thuý bất ngờ làm giám khảo Miss World Vietnam 2021
08/10/2021 10:16
(HanoiTV) - Ban tổ chức Miss World Vietnam 2021 vừa công bố Hoa hậu Mai Phương Thuý sẽ đảm nhận vai trò giám khảo năm nay. Như vậy đội hình ban giám khảo năm nay sẽ có tới 4 hoa hậu.

Việc Mai Phương Thuý có mặt tại Miss World Vietnam 2021 hứa hẹn sẽ trở thành một nhân tố mang màu sắc riêng biệt và sẽ là một nguồn động lực lớn cho các cô gái trẻ.

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp với số đo ba vòng nóng bỏng, Mai Phương Thúy còn là một trong những mỹ nhân có học vấn cao trong các Hoa hậu. Năm 2006, cô thi đỗ Đại học Ngoại thương với số điểm 24,5 và ba lần đoạt được học bổng toàn phần của Đại học RMIT Việt Nam.

Người đẹp còn được công chúng biết đến với vai trò một nữ doanh nhân thành đạt. Hơn 15 năm đã trôi qua kể từ khi đăng quang, nhan sắc ngày càng thăng hạng và tên tuổi của Mai Phương Thuý vẫn luôn có vị trí quan trọng trong lòng người hâm mộ.

 

Hoa hậu Mai Phương Thuý chia sẻ cô cảm thấy rất vui khi tiếp tục trở lại ghế giám khảo của Miss World Vietnam năm nay.

“Miss World Vietnam mùa đầu tiên đã lựa chọn được top 3 quá xuất sắc. Bởi vậy, sự áp lực không của riêng Thuý mà còn các của giám khảo khác trong cuộc thi. 3 cô gái Lương Thuỳ Linh, Kiều Loan và Tường San đều có thành tích tốt ở đấu trường sắc đẹp quốc tế, hoạt động ở những lĩnh vực khác nhau phù hợp với thể mạnh mà bản thân muốn phát triển. Đây là điều mà giám khảo rất vui và lấy làm tự hào.

Hy vọng mùa mới này chúng ta sẽ có thêm nhiều gương mặt ấn tượng và xinh đẹp hơn nữa", Mai Phương Thuý chia sẻ.

Những ngày dịch bệnh diễn biến phức tạp tại TP.HCM, Mai Phương Thuý cùng nhiều anh em nghệ sĩ, Hoa hậu, người đẹp tham gia tình nguyện hỗ trợ bà con khó khăn, y bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

Tổng hợp (PLO.vn/ Lao động)

Từ khóa: