Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hoa hậu Phương Lê hứa trả 100% tiền thuê luật sư vụ bé gái bị bạo hành tử vong
03/01/2022 08:05
(HanoiTV) - Hoa hậu Phương Lê cho biết cô “mất ăn, mất ngủ” vì ám ảnh khi thấy các thương tích trên người bé V.A, 8 tuổi, nạn nhân trong vụ bạo hành gây chấn động vừa qua. Cô cho biết sẵn sàng hỗ trợ 100% chi phí thuê luật sư cho mẹ ruột bé gái 8 tuổi.

“Tôi cũng làm mẹ, có 3 đứa con gái. Nhìn thấy những đứa trẻ bị bạo hành, tôi thấy mình cần đứng ra bảo vệ dù nạn nhân không phải là con, cháu mình”, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 cho biết.

Đặc biệt, người đẹp còn thẳng thắn cho biết sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí cho mẹ ruột nạn nhân khởi kiện “dì ghẻ” Nguyễn Võ Quỳnh Trang, bị can bị khởi tố và tạm giam về hành vi hành hạ người khác. Phương Lê nói: “Tôi quá bức xúc, phải theo sự việc tới cùng. Tôi muốn giúp đỡ mẹ bé, nếu mẹ bé cần là tôi sẽ giúp ngay”. 

Nữ doanh nhân còn thể hiện thái độ bất bình khi nhắc đến người bố trong vụ việc gây xôn xao vừa qua. Phương Lê nói: “Người bố cũng phải có trách nhiệm, bởi bé bị đánh đập nhiều lần và tàn nhẫn. Tôi rất mong chờ vào sự quyết liệt của cơ quan pháp luật để có hình thức trừng trị những người này thích đáng”.

Đồng thời, cô cũng nhắn nhủ đến các bậc phụ huynh nên quan tâm và theo dõi sát sao con trẻ, rút kinh nghiệm từ sự việc đáng tiếc vừa qua. Người đẹp bộc bạch: “Trẻ em là để yêu thương. Các con không được chọn nơi mình sinh ra. Thấy cảnh trẻ em dù có ruột thịt hay không thì người lớn không nên làm ngơ, phải bảo vệ chúng. Chúng ta nên lên tiếng khi cần, đó là lối sống văn minh. Nếu chọn cách im lặng thì đó là sự vô cảm”.

Cùng với nữ doanh nhân, hàng loạt người dùng mạng xã hội đã lên tiếng yêu cầu cơ quan chức năng sớm điều tra và xử lý nghiêm, trả lại sự công bằng cho nạn nhân.

Tổng hợp (Báo Pháp luật/Thanh niên)

Từ khóa: