Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Hoa hậu Quý bà Liên Hợp quốc chấp nhận thí sinh đã qua phẫu thuật thẩm mỹ
08/01/2022 10:03
(HanoiTV) - Hoa hậu Quý bà Liên Hợp quốc chấp nhận thí sinh ‘dao kéo’. Cuộc thi sẽ diễn ra bằng hình thức online và truyền hình thực tế.

Cuộc thi là sân chơi dành cho phụ nữ độ tuổi từ 21-50, hiện sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Tiêu chí để chọn những thí sinh bước vào đêm chung kết ngoài nhan sắc, số đo hình thể thì những yếu tố khác rất quan trọng gồm: phải hiểu biết, có trình độ, liên kết lại với nhau và lan toả những giá trị tốt đẹp.

Trả lời về việc Hoa hậu Quý bà Liên Hợp quốc có chấp nhận thí sinh đã qua phẫu thuật thẩm mỹ không, bà Nguyễn Như Quỳnh - Phó Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi xác nhận: Hoa hậu Quý bà Liên Hợp quốc chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ, quan trọng là sự thể hiện bản thân của họ.

 

Đại diện BTC và Hiền Mai, Ngọc Sơn

Sau khi đoạt giải, đại diện Việt Nam sẽ lên đường sang Ấn Độ để cùng 49 thí sinh khác chinh phục United Nations International vào tháng 2/2022. Đại diện BTC cho biết tiêu chí cuộc thi hướng đến là tìm kiếm người phụ nữ yêu cái đẹp, muốn thử sức mình trên đấu trường quốc tế.

Cuộc thi có bản quyền quốc tế tại Ai Cập, nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, ý chí, nghị lực và bản lĩnh cũng như tài năng, tâm, đức, trí của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Người chiến thắng trong cuộc thi này sẽ là đại diện chính thức của Việt Nam tranh tài với đại diện của hơn 50 quốc gia tại cuộc thi Mrs. United Nations International (Hoa hậu Quý bà Liên Hợp quốc) vào tháng 2 năm 2022 tại Ấn Độ.

Tổng hợp (PLo.vn/Thethaovanhoa)

Từ khóa: