Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Hoa hậu Thùy Tiên hỗ trợ trẻ mồ côi do dịch COVID-19
13/01/2022 08:54
(HanoiTV) - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ bảo trợ 15 trẻ em mồ côi do COVID-19 đến năm các em 18 tuổi.

Thấu hiểu những mất mát do dịch COVID-19 gây ra cho nhiều người, đặc biệt với trẻ em, Thùy Tiên đã quyết định thực hiện ngay việc sẽ bảo trợ trẻ em mồ côi do COVID-19. Trước đó, trong cuộc trò chuyện với Báo Phụ Nữ TPHCM, cô nói trong hành trình làm thiện nguyện sẽ luôn chú trọng đến trẻ em vì đây là tương lai của xã hội.

Bên cạnh việc bảo trợ giúp đỡ trẻ mồ côi do dịch COVID-19, Thuỳ Tiên sẽ trao tặng khu vui chơi cho xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi; trao tặng 30 phần học bổng cho học sinh nghèo hiếu học và 53 phần quà cho bà con khó khăn tại xã Phạm Văn Cội (Củ Chi).

Ngoài ra, cô còn trao tặng vốn phát triển kinh tế cho 20 phụ nữ TP.HCM khó khăn do COVID-19; trao tặng sân chơi cho điểm trường Hồ Nhì, tỉnh Cao Bằng.

Ngoài ra, Thùy Tiên cũng hỗ trợ vốn cho 20 phụ nữ khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 với mong muốn họ có thể phục hồi kinh tế trong tương lai. Bà Nguyễn Trần Phượng Trân, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM đại diện nhận sự hỗ trợ từ hoa hậu Thùy Tiên. 

Thùy Tiên bên gia đình. 

“Tôi thật sự xúc động với sự quan tâm và những phần quà ý nghĩa mà hoa hậu Thùy Tiên dành cho phụ nữ, trẻ em tại TPHCM. Thùy Tiên đã mang về niềm vinh dự cho Việt Nam, phụ nữ Việt Nam. Cô cũng đã góp phần quảng bá hình ảnh, vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam với bạn bè quốc tế. Tôi mong Thùy Tiên sẽ tiếp tục quảng bá những điều tốt đẹp này với nhiệt huyết, sức trẻ, trái tim nồng ấm”, bà Phượng Trân chia sẻ.

Bên cạnh những chia sẻ đặc biệt từ tân Hoa hậu và các khách mời, khán giả còn được dịp tận hưởng một tiết mục triển lãm thời trang với những bộ cánh ấn tượng mà Thùy Tiên đã mang đến đấu trường nhan sắc này.

Tổng hợp (Plo.vn/Phunuonline)

Từ khóa: