Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng 4 bộ trang phục cho Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ
08/02/2022 08:13
(HanoiTV) - Đây là bốn bộ trang phục đặc biệt góp phần làm nên tên tuổi của Thùy Tiên trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

4 bộ trang phục đặc biệt đồng hành với Hoa hậu Thùy Tiên tại Miss Grand đã được trao tặng lại cho Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ.

Các trang phục trao tặng gồm có trang phục dân tộc Thiên thần áo xanh, hai mẫu đầm dạ hội mang tên Kim cương đỏ và Giấc mơ vương miện. Đây là hai thiết kế giúp Nguyễn Thúc Thùy Tiên tỏa sáng trong đêm bán kết và chung kết. Ngoài ra, cô còn tặng thêm bộ áo dài Cánh chim hòa bình từng diện khi tham gia các hoạt động ở Thái Lan.

Chia sẻ về những trang phục từng giúp bản thân tỏa sáng tại Miss Grand International 2021, Hoa hậu Thùy Tiên dành lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà thiết kế và những người đã giúp cô làm nên những bộ trang phục tỉ mỉ, ý nghĩa này. Đồng thời, người đẹp cũng bày tỏ sự trân trọng khi Sở Văn hóa Thể Thao TP.HCM và ban lãnh đạo Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ đã ghi nhận những nỗ lực của cô tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Trang phục dân tộc Thiên thần xanh của NTK Tín Thái cùng Thuỳ Tiên tại 

Miss Grand International. Ảnh: MGI

“Với chức năng nhiệm vụ của mình, Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ không đơn thuần là một bảo tàng lưu giữ hiện vật, tư liệu quý, chúng tôi còn đồng hành với các tổ chức đoàn thể trong việc chăm lo cho phụ nữ, nữ thanh niên có hoàn cảnh khó khăn thông qua việc xây dựng trường học, học bổng cho các em thiếu nhi hiếu học và trao tặng 100 căn nhà tình nghĩa cho các chị em phụ nữ ở tỉnh thành phía Nam…”- Bà Nguyễn Thị Thắm - Giám đốc Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ chia sẻ.

Ngắm nhìn đứa con tinh thần được trao tặng lại Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ, NTK Tín Thái cha đẻ của trang phục dân tộc “Thiên thần xanh” nói rằng đó là niềm hạnh phúc và hãnh diện. Với anh, đứa con tinh thần được trao tặng chính là niềm vinh hạnh, là động lực lớn để anh viết tiếp văn hoá Việt Nam trong những bộ trang phục, và để những bạn trẻ, thế hệ sau được tiếp lửa, dung bồi…

Tổng hợp (Plo.vn/Thanh niên)

Từ khóa: